'เสือ'ร่ายยาวพูดถึง'แม่กานต์' ปมออกปากอยากให้พาไปหาหมอ

'เสือ'ร่ายยาวพูดถึง'แม่กานต์' ปมออกปากอยากให้พาไปหาหมอ

วันอาทิตย์ ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2565, 19.40 น.

'เสือ'ขอพูดบ้างถึง'แม่กานต์' ปมออกปากอยากให้หาหมอ

9 ม.ค.65 หลังจากที่มีประเด็น กานต์ วิภากร โพสต์เดือดถึง 'ดรีม' แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ล่าสุด หลังจากที่ ดรีม และ เสือ ออกปากอยากให้แม่ไปตรวจสุขภาพ ต่อมา กานต์ บอกว่า รอให้ลูกพาไปตรวจ


ล่าสุด เสือ ได้โพสต์ข้อความร่ายยาว ถึงเรื่องนี้อีกครั้งว่า 

-009

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top