Logo วันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘พอร์ช-ศรัณย์’ สวมบทบาท  เณรน้อยเจ้าอภินิหาร โชว์พลังแห่งธาตุทั้ง 4

‘พอร์ช-ศรัณย์’ สวมบทบาท เณรน้อยเจ้าอภินิหาร โชว์พลังแห่งธาตุทั้ง 4

วันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : เณรน้อยเจ้าอภินิหาร AVATAR AVATARTHELASTAIRBEBDER
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (AVATAR : THE LAST AIRBEBDER) ซีรี่ส์แอนิเมชั่นที่ครองใจผู้ชมทั่วโลก ที่ล่าสุดมาในฉบับคนแสดง โดยยึดพื้นที่ลานหน้า MRT สถานีวัดมังกร ใกล้ย่านเยาวราช พร้อมชวน “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” มาสวมบทบาท เณรน้อยเจ้าอภินิหาร โชว์อภินิหารพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ และงัดวิทยายุทธสุดตระการตา

ภายในงาน ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์อภินิหารพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ พร้อมกับผู้อวตารรักษาสันติภาพโลกอย่าง “แอง” สวมบทบาทโดย “พอร์ช-ศรัณย์” ซึ่งปรากฏตัวออกมาพร้อม “อัปป้า” ไบซันบินได้ 6 ขา เซอร์ไพรส์ผู้ชมในระหว่างการแสดงโชว์ร่ายรำควงกระบองและปล่อยกระบวนท่าพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ไปพร้อมกับการแสดงเชิดสิงโตสุดอลังการต้อนรับปีมังกรทอง อีกทั้งยังอวยพรให้ทุกคนมีความสุข เจริญรุ่งเรืองตลอดทั้งปี ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจและประทับใจให้กับผู้ชมรวมถึงกองทัพสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง


เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (AVATAR : THE LAST AIRBENDER) เป็นซีรี่ส์ฉบับคนแสดงจริงที่ดัดแปลงมาจากซีรี่ส์แอนิเมชั่นเจ้าของรางวัลขวัญใจผู้ชมจากนิคคาโลเดียน
โดยมี อัลเบิร์ต คิม (จาก Sleepy Hollow และ Nikita) รับหน้าที่ผู้จัด ผู้อำนวยการสร้าง และผู้เขียนบท ร่วมด้วยแจ็บบาร์ ไรซานี (จาก ทะลุโลกหลุดจักรวาล (Lost In Space) และสเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) และไมเคิล กอย ซึ่งมารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับ โดยมีผู้กำกับอีกหลายคน ได้แก่ โรแซนน์ เลียง (ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมด้วย) และเจ็ต วิลคินสัน ส่วนแดน ลิน (จาก The Lego Movie และ Aladdin) และลินเซย์ ลิเบอราตอเร่(จาก Walker) รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างจาก Rideback

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อารักชี ประกาศลั่น ย้ำฐานะผู้พิทักษ์ความมั่นคงในฮอร์มุซ ต่อหน้ารมว.กต.อินเดีย

เจ้าของพูลวิลล่าจ่อฟ้อง พรบ.คอมฯ โต้กลับแม่ โพสต์ว่าแปลนบ้านพิลึก ทำลูกจมน้ำหวิดดับ

ลุยล้างบาง! ดีเอสไอ รับสืบสวนบริษัทนอมินี มูลค่า 100 ล้านบาท เกาะสมุย-เกาะพะงัน

รัฐบาลรับข้อเสนอเอกชนเป็นวาระเศรษฐกิจเร่งด่วน ฟื้น กรอ.ตั้งระบบติดตามผล ย้ำไม่ใช่แค่รับฟัง ต้องนำไปทำจริง

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved