อดีตเพื่อนมดดำอ่วมแน่! เปิดค่าเสียหายที่'นุ่น วรนุช-ต๊อด ปิติ'ฟ้องเรียกคนละกี่สิบล้าน

อดีตเพื่อนมดดำอ่วมแน่! เปิดค่าเสียหายที่'นุ่น วรนุช-ต๊อด ปิติ'ฟ้องเรียกคนละกี่สิบล้าน

วันศุกร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2568, 11.28 น.

26 กันยายน 2568 จากกรณี 'ทนายแก้ว' ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล ทนายความของนางเอกดัง นุ่น วรนุช - ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ได้ออกมาเปิดเผยเตรียมทำคดีฟ้อง อาจารย์อุ๋ย อดีตเพื่อนสนิท มดดำ คชาภา ที่แอบอ้างถึงนางเอกสาว 'นุ่น วรนุช' โดยทาง ทนายแก้ว ได้ออกมาโพสต์ภาพทีมทนายกำลังทำงานเตรียมฟ้องคู่กรณี นุ่น-ต๊อด พร้อมแคปชั่นว่า "ประชุมคดีเตรียมฟ้องจร้าา ทั้งแพ่งและอาญา #ทนายแก้ว"

ความคืบหน้าล่าสุดในรายการ 'ปูเสื่อรอ' ทนายแก้ว ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าว่า "ตอนนี้ตัดสินใจ ฟ้องคนละ 10 ล้าน คุณนุ่นก็ฟ้อง 10 ล้าน คุณต๊อด ก็ฟ้อง 10 ล้าน รวมกัน ฟ้อง 20 ล้าน ตอนนี้กำลังรวบรวมคำฟ้องอยู่ ต้องมีพยานบุคคล พูดคุย"


ถามว่าเข้ามาตรา 328 ใช่ไหม ทนายแก้ว ตอบว่า เรื่องหมิ่นประมาท จะเป็นหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หรือ 326 ขอดูอีกครั้ง แต่เป็นเรื่องของหมิ่นประมาท

เมื่อถามว่าตอนคุยกับ คุณนุ่น - คุณต๊อด ตอนนั้นเขาโกรธอยู่มั้ย ทนายแก้ว กล่าวว่า ก็ถือว่าโกรธ คุณต๊อดกับคุณนุ่นเขารักกันอยู่แล้ว เขาไม่ต้องใช้ของพวกนี้อยู่แล้ว แต่คุณนุ่นจบวิทยาลัยนาฏศิลป์ก็ค่อนข้างจะบูชา พระพิฆเนศ อยู่แล้ว ก็มีความเชื่อ แต่การไปแอบอ้างว่า การจะไปขอให้เช่า องค์เจ้าแม่ลักษมี ตรงนี้ไม่มี เลยรู้สึกกรณีล้ำเส้นไป

ตอนนี้มีดาราท่านอื่นติดต่อมาอีกมั้ย ทนายแก้ว กล่าวว่า เห็นมิสคอล ยังไม่ได้รับสายใคร อยากโฟกัสทีละคดีก่อน (อะไรที่พี่นุ่นมองว่าแบบนี้ไม่ได้แล้ว) มันเป็นการแอบอ้าง สิ่งที่คุณนุ่นได้รับมาเพราะอะไรอย่างนี้ ซึ่งมันไม่จริง เหมือนเอาชื่อดาราไปขายของ 

เมื่อถามถึงการตั้งฟ้องไว้คนละ 10 ล้าน มีการประเมินความเสียหายยังไงถึงเรียก 10 ล้าน ทนายแก้ว ตอบว่า "ด้วยคุณนุ่นได้รางวัลต่างๆก็ดี ด้วยการทำงานของคุณต๊อดก็ดี บริบทต่างๆ เสียหายทางชื่อเสียง ต้องดูเรื่องรายได้เป็นสำคัญ รายได้ก็ดูจากใบเสียภาษี หรือด้วยความมีชื่อเสียงของคุณนุ่นเป็นดาราได้รางวัลมาเยอะแยะ"

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top