วันศุกร์ ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์บันเทิง / คนเฝ้าจอ
คนเฝ้าจอ

คนเฝ้าจอ

วันเสาร์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
แฟนจ๋า...ฉันมาแล้วจ้ะ

ดูทั้งหมด

  •  

นั่งชม “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” ทั้งสนุก ขำ น้ำตารื้น แล้วยังพากลับมาขำได้เพียงชั่วแว้บเดียว

การนำเพลงศิลปินผู้เป็นตำนานตลอดกาลอย่าง เบิร์ด-ธงไชย มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวนั้น ทำได้ดีเยี่ยม จนต้องยกนิ้วให้กับคนต้นคิด


นอกเหนือไปจากการ ร้อยเรียงเพลงได้เป็นเรื่องราว แล้ว ยุคสมัยของเนื้อเรื่องที่ได้เห็น ทำให้คนดูพากันขำคิกคัก กับสิ่งที่ คนยุคหนึ่งเคยได้ทำในอดีต เช่น คุยจีบกันผ่านตู้โทรศัพท์สาธารณะ ส่งข้อความผ่าน Pager โดยที่จะต้องบอกผ่าน Call Center หรือเสื้อผ้า การแต่งตัวของศิลปินในยุคนั้น และอีกมากมายที่ทำให้หวนคิดถึง

พูดมากกว่านี้ คงถูกหาว่า สปอยล์ ขอข้ามไปพูดถึงเรื่องของ นักแสดง ในเรื่องกันบ้าง

ทุกคนคือดี!! มาก!! ทั้งรุ่นใหญ่อย่าง แต๋ม-ชรัส,ตู่-นันทิดา, ติ๊ก-กิตติพันธ์ รุ่นกลางอย่าง หนึ่ง ETC, น้องเพลง- ชนม์ทิดา, โดม เดอะสตาร์, พรีม-รวิสรารัตน์ รวมถึงรุ่นเล็กทุกคนที่ต้องขอร้องคำว่า โอ้โห!

ดูจากชื่อนักแสดงแล้วเรื่อง การร้อง คงไม่ต้องห่วงแต่เรื่อง การแสดง ไม่น่าเชื่อว่า เก่งกันได้ขนาดนี้!!

โดยเฉพาะ หนึ่ง ETC ที่ไม่เหลือเค้าความเป็นตนเองอยู่เลย! เพราะสามารถ ดึงการแสดงมานำเรื่องร้องได้จริงๆ นับเป็นสิ่งที่ เซอร์ไพรส์ที่สุด!!

ถึงจะนั่งอยู่ไกล และสายตาไม่ดี แต่พลังของทุกคนที่ส่งถึงคนดู แรงมาก ขนาดนั่งดู ซีนจีบกัน ยังทำเอาเผลอเขินไปด้วย!!

ประทับใจจนใครถามเรื่องราว อาจลืมตัวเล่าหมด แต่ต่อให้รู้เรื่องราวทั้งหมด ก็ไม่เท่ากับไปดูด้วยตาตัวเอง!!

#จะสิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น #ก็ลองสิจ๊ะนะจ๊ะมันจะไปยากอะไรทำไมไม่ลองสักที

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:54 น. อัยการสั่งฟ้องคดี ม.116 '5 นักกิจกรรม'คดีประชามติจำลอง เมื่อปี 66
08:32 น. 'แอน อลิชา'เปิดใจครั้งแรกกลางไลฟ์! 'แก๊งนางฟ้า'เป็นไปตามข่าว-ลำบากใจเป็นคนกลาง
08:29 น. เขย่าดุลอำนาจโลก! เมื่อ'ในหลวง-พระราชินี' กลายเป็นตัวแปรทางยุทธศาสตร์ในสายตาทั้งจีนและสหรัฐฯ
08:06 น. 'อาจารย์ภาษี'วิเคราะห์คดีหุ้น 1.76 หมื่นล้าน ชี้ 'คุณธรรมทางภาษี' นำมาซึ่งเบี้ยปรับ-เงินเพิ่ม พุ่งเท่าตัว
08:04 น. ระทึก!! ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ใกล้ปากคลองตลาด สำลักควัน 4 ราย
ดูทั้งหมด
เบื้องหลังฉลองพระองค์ 'สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี'
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 19-25 พ.ย.68
กลับถึงไทยแล้ว! นักศึกษาไทยป่วยโคม่าในเกาหลีใต้ หลังนางเอก'แดจังกึม'ยื่นมือเข้าช่วย
งดงามดุจจันทรา! เปิดรายละเอียด'ไหมเปลือก 6 เส้น' ที่สุดแห่งเส้นใยชั้นนอกสู่ฉลองพระองค์อันวิจิตร
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2568
ดูทั้งหมด
ก.ม.อากาศสะอาด กับปัญหาเศรษฐกิจ
ต่ำกว่าร้อย
บทเรียนภาษีเงินได้ทักษิณ 1.76 หมื่นล้านบาท
บุคคลแนวหน้า : 21 พฤศจิกายน 2568
จากหน้าต่างที่แตก ถึง รัฐที่ถูกยึด (จบ)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'แอน อลิชา'เปิดใจครั้งแรกกลางไลฟ์! 'แก๊งนางฟ้า'เป็นไปตามข่าว-ลำบากใจเป็นคนกลาง

ปธน.ไต้หวันยิ้มร่าโชว์กิน'ซูชิ'แสดงพลังหนุนญี่ปุ่น ท้าทายจีนแบนนำเข้าอาหารทะเล

6ชาติเพลย์ออฟ! ชี้ชะตา‘แดนจังโก้’ไปบอลโลก

‘อิตาลี’ลุ้นหืด! ชน‘แอร์เหนือ’ล่าตั๋วบอลโลก2026

EP.1 “ธารคุณ” ผู้กำกับหนังสารคดีที่มีเหตุจำเป็นให้ต้องพึ่งการมู ทำให้เขาต้องเดินทางข้ามกาลเวลาไปพบ “ลำดวน” และเรื่องราวความผูกพันกับสายน้ำในยุครัตนโกสินทร์ที่เขาต้องจดจำไปตลอดชีวิต!

ลุ้นระทึก!ชิงจตุรมิตร ‘เทพศิรินทร์’สถิติข่ม‘กรุงเทพคริสเตียน’

  • Breaking News
  • อัยการสั่งฟ้องคดี ม.116 \'5 นักกิจกรรม\'คดีประชามติจำลอง เมื่อปี 66 อัยการสั่งฟ้องคดี ม.116 '5 นักกิจกรรม'คดีประชามติจำลอง เมื่อปี 66
  • \'แอน อลิชา\'เปิดใจครั้งแรกกลางไลฟ์! \'แก๊งนางฟ้า\'เป็นไปตามข่าว-ลำบากใจเป็นคนกลาง 'แอน อลิชา'เปิดใจครั้งแรกกลางไลฟ์! 'แก๊งนางฟ้า'เป็นไปตามข่าว-ลำบากใจเป็นคนกลาง
  • เขย่าดุลอำนาจโลก! เมื่อ\'ในหลวง-พระราชินี\' กลายเป็นตัวแปรทางยุทธศาสตร์ในสายตาทั้งจีนและสหรัฐฯ เขย่าดุลอำนาจโลก! เมื่อ'ในหลวง-พระราชินี' กลายเป็นตัวแปรทางยุทธศาสตร์ในสายตาทั้งจีนและสหรัฐฯ
  • \'อาจารย์ภาษี\'วิเคราะห์คดีหุ้น 1.76 หมื่นล้าน ชี้ \'คุณธรรมทางภาษี\' นำมาซึ่งเบี้ยปรับ-เงินเพิ่ม พุ่งเท่าตัว 'อาจารย์ภาษี'วิเคราะห์คดีหุ้น 1.76 หมื่นล้าน ชี้ 'คุณธรรมทางภาษี' นำมาซึ่งเบี้ยปรับ-เงินเพิ่ม พุ่งเท่าตัว
  • ระทึก!! ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ใกล้ปากคลองตลาด สำลักควัน 4 ราย ระทึก!! ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ใกล้ปากคลองตลาด สำลักควัน 4 ราย
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ถึงเวลาเเล้ว...  ฝรั่งสอนมวยไทย!!

ถึงเวลาเเล้ว... ฝรั่งสอนมวยไทย!!

2 มี.ค. 2562

แฟนจ๋า...ฉันมาแล้วจ้ะ

แฟนจ๋า...ฉันมาแล้วจ้ะ

11 ส.ค. 2561

ศิลปินแห่งชาติ  รอง เค้ามูลคดี

ศิลปินแห่งชาติ รอง เค้ามูลคดี

9 ส.ค. 2561

พระเอกตัวจริง

พระเอกตัวจริง

23 มิ.ย. 2561

ละครดัง ใครได้..!!

ละครดัง ใครได้..!!

5 เม.ย. 2561

ระวัง คนฉวยโอกาสจากได้  กลายเป็นทำลายชาติ....

ระวัง คนฉวยโอกาสจากได้ กลายเป็นทำลายชาติ....

4 เม.ย. 2561

อย่าลืมดารา!!

อย่าลืมดารา!!

3 เม.ย. 2561

อาลัยพระเอกดัง

อาลัยพระเอกดัง

2 เม.ย. 2561

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved