วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
'ออสเตรเลีย'หวั่นโควิดระลอกสอง หลังพบผู้ติดเชื้อสูงสุดในรอบ2เดือน

'ออสเตรเลีย'หวั่นโควิดระลอกสอง หลังพบผู้ติดเชื้อสูงสุดในรอบ2เดือน

วันจันทร์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 13.16 น.
Tag : ออสเตรเลีย โควิด-19
  •  

29 มิถุนายน 2563 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน สำนักงานสาธารณสุขรัฐวิกตอเรีย ซึ่งเป็นรัฐที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 2 ของออสเตรเลีย ออกแถลงการณ์พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเพิ่มขึ้น 75 คน ส่งผลให้ผู้ป่วยสะสมเพิ่มเป็นอย่างน้อย 2,099 คน ซึ่งถือเป็นจำนวนสูงสุดในรอบกว่า 2 เดือน

โดยผู้ติดเชื้อกลุ่มใหม่ปรากฏว่า เป็นผู้ติดเชื้อในสถานกักกันของรัฐ1 คน จากการตรวจคัดกรองเชิงรุก 37 คน มีประวัติสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยยืนยันก่อนหน้า 14 คน ส่วนที่เหลืออีก 23 คนยังไม่ทราบที่มาที่ไปแน่ชัด 


ขณะที่ทางการกำลังพิจารณากลับไปใช้ข้อบังคับการเว้นระยะห่างทางสังคมอีกครั้ง เนื่องจากหวั่นวิตกการแพร่ระบาดรอบสอง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'คานเย เวสต์\'หมดสิทธิ์เหยียบแผ่นดินออสเตรเลีย วีซ่าถูกยกเลิกหลังปล่อยเพลงอวย\'ฮิตเลอร์\' 'คานเย เวสต์'หมดสิทธิ์เหยียบแผ่นดินออสเตรเลีย วีซ่าถูกยกเลิกหลังปล่อยเพลงอวย'ฮิตเลอร์'
  • \'ออสเตรเลีย\'ออกคำเตือนพลเมืองมา\'ไทย\'หลังพบวัตถุต้องสงสัยหลายเมืองท่องเที่ยวภาคใต้ 'ออสเตรเลีย'ออกคำเตือนพลเมืองมา'ไทย'หลังพบวัตถุต้องสงสัยหลายเมืองท่องเที่ยวภาคใต้
  • \'ออสเตรเลีย\'เร่งอพยพพลเมืองออกจาก\'อิสราเอล-อิหร่าน\' เตรียมส่งเที่ยวบินไปรับหากน่านฟ้าเปิด 'ออสเตรเลีย'เร่งอพยพพลเมืองออกจาก'อิสราเอล-อิหร่าน' เตรียมส่งเที่ยวบินไปรับหากน่านฟ้าเปิด
  • เจ้าของสไลเดอร์บ้านลมพ้นผิด หลังเกิดอุบัติเหตุจนเด็กเสียชีวิต 6 ราย เจ้าของสไลเดอร์บ้านลมพ้นผิด หลังเกิดอุบัติเหตุจนเด็กเสียชีวิต 6 ราย
  • หักปากกาเซียน! นายกฯออสซีคว้าชัยเลือกตั้ง กลับนั่งเก้าอี้สมัย 2 หักปากกาเซียน! นายกฯออสซีคว้าชัยเลือกตั้ง กลับนั่งเก้าอี้สมัย 2
  • ชาวออสเตรเลียคึกคัก! อุดหนุนไส้กรอกประชาธิปไตย สวมชุดว่ายน้ำเข้าคูหาเลือกตั้ง ชาวออสเตรเลียคึกคัก! อุดหนุนไส้กรอกประชาธิปไตย สวมชุดว่ายน้ำเข้าคูหาเลือกตั้ง
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved