วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
โดนเข้าแล้ว! นายกรัฐมนตรี'โคโซโว'ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

โดนเข้าแล้ว! นายกรัฐมนตรี'โคโซโว'ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

วันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 17.01 น.
Tag : นายกฯโคโซโว โควิด-19
  •  

3 สิงหาคม 2563 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายกรัฐมนตรีอัฟดุลลาห์ โฮติ ของโคโซโว ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และเขาถูกแยกกักตัวเองอยู่ที่บ้านเป็นเวลาสองสัปดาห์

ทั้งนี้ ผู้นำโคโซโว ได้โพสต์บนหน้าเฟซบุ๊กของเขา ระบุว่า เขาไม่มีอาการใดๆ นอกจากไอเล็กน้อยเท่านั้น


รัฐบาลของโคโซโวถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่า ยังใช้ความพยายามไม่มากพอในการควบคุมการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา โคโซโวมีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างมาก และมีผู้เสียชีวิต 13 คน ในวันอาทิตย์

นับตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม ซึ่งมีรายงานการพบผู้ป่วยรายแรกในโคโซโวจนถึงปัจจุบัน โคโซโวมีผู้ติดเชื้อสะสมแล้วประมาณ 9,000 คน และเสียชีวิตแล้ว 249 คน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เป็นทหาร VS เป็นไกด์!? ทหารไทยสาดสปีคแนะนำนทท. สำเนียงสุดเป๊ะ (ชมคลิป)

เปิดผล‘ดัชนีสร้างชาติ’2025-26 ‘ไทย’พุ่งอันดับ 3 อาเซียน ติดท็อป 46 โลก สะท้อนรากฐานมั่นคง

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved