วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
'สิงคโปร์'ผ่อนคลายมาตรการคุมโควิด หลังยอดติดเชื้อทรงตัว

'สิงคโปร์'ผ่อนคลายมาตรการคุมโควิด หลังยอดติดเชื้อทรงตัว

วันอาทิตย์ ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 08.58 น.
Tag : โควิด ไวรัส ไวรัสโคโรน่า ไวรัสโควิด สิงคโปร์ โควิด19
  •  

21 พ.ย.64 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า รัฐบาลสิงคโปร์จะผ่อนคลายข้อจำกัดทางสังคมที่เข้มงวดลงตั้งแต่วันจันทร์ที่ 22 พ.ย.นี้ หลังจากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทรงตัวในเดือนที่ผ่านมา

คณะรัฐมนตรีสิงคโปร์กล่าวว่า จำนวนผู้ติดเชื้อโดยรวมและสถานการณ์ของโรงพยาบาลมีเสถียรภาพเป็นส่วนใหญ่และมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ


นายกัน กิม หยง รัฐมนตรีการค้าและอุตสาหกรรมกล่าวว่า ขณะนี้สิงคโปร์กำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนผ่านไปสู่การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิด-19 เขากล่าวด้วยว่า เขาทราบดีว่า หลายคนหรือบางคนต้องการจะให้เปิดประเทศให้รวดเร็วกว่านี้ แต่รัฐบาลจะต้องดดำเนินการอย่างระมัดระวังที่สุดและดำเนินการอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งหมายความว่า จะมีการผ่อนคลายมาตรการบางอย่าง เฝ้าสังเกตุการณ์ จับตาดู และมั่นใจว่า สถานการณ์จะยังคงอยู่ภายใต้การควบคุมและมีเสถียรภาพก่อนที่จะผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติมต่อไป

ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายวันโดยเฉลี่ยของสิงคโปร์ลดลงเหลือต่ำกว่าวันละ 3,000 ราย ในขณะที่ประชากรราวร้อยละ 85 ของประชากรทั้งหมด 5.45 ล้านคนเข้ารับการฉีดวัคซีนแล้ว

.-011

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘มะละกา-สิงคโปร์’จุดเสี่ยง! ครึ่งแรกปี’68พบ‘โจรสลัด’ออกปล้นเรือเพิ่มขึ้น ‘มะละกา-สิงคโปร์’จุดเสี่ยง! ครึ่งแรกปี’68พบ‘โจรสลัด’ออกปล้นเรือเพิ่มขึ้น
  • ไฟไหม้เรือบรรทุกสินค้าสิงคโปร์ ลูกเรือสูญหาย 4 ราย ไฟไหม้เรือบรรทุกสินค้าสิงคโปร์ ลูกเรือสูญหาย 4 ราย
  • ที่นี่‘สิงคโปร์’! จำคุกชายไทยวัย54ปีฐานติดสินบนจนท. หลังถูกจับข้อหาปลดทุกข์ในที่สาธารณะ ที่นี่‘สิงคโปร์’! จำคุกชายไทยวัย54ปีฐานติดสินบนจนท. หลังถูกจับข้อหาปลดทุกข์ในที่สาธารณะ
  • สหรัฐถอดวัคซีนโควิด-19ออกจาก\'CDC\' ไม่แนะนำฉีดให้\'เด็ก-สตรีมีครรภ์\' สหรัฐถอดวัคซีนโควิด-19ออกจาก'CDC' ไม่แนะนำฉีดให้'เด็ก-สตรีมีครรภ์'
  • อาชญากรรมข้ามชาติ! หนุ่มสิงคโปร์วัย 20 ถูกฟ้องคดีฉ้อโกงคริปโต 8,300 ล้าน อาชญากรรมข้ามชาติ! หนุ่มสิงคโปร์วัย 20 ถูกฟ้องคดีฉ้อโกงคริปโต 8,300 ล้าน
  • \'ลอว์เรนซ์ หว่อง\'ปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้าย วอนคนสิงคโปร์เลือกครม.ชุดเดิมสานต่อการทำงาน 'ลอว์เรนซ์ หว่อง'ปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้าย วอนคนสิงคโปร์เลือกครม.ชุดเดิมสานต่อการทำงาน
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved