วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2569
8 มกราคม 2565 สำนักข่าวซินหัวรายงาน กองทัพ “อูฐ” สวยงามร่วมอวดโฉมในเทศกาลคิง อับดุลอาซิซ คาเมล เฟสติวัล (King Abdulaziz Camel Festival) ทางตอนเหนือของกรุงริยาดห์ เมืองหลวงของซาอุดีอาระเบีย ซึ่งเริ่มต้นเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2021 และมีเจ้าของอูฐตบเท้าเข้าร่วมงานราว 33,000 คนแล้ว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี