วันเสาร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
ประหารอดีตคนรักคิมจองอึนฐานถ่ายหนังโป๊

ประหารอดีตคนรักคิมจองอึนฐานถ่ายหนังโป๊

วันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2556, 06.00 น.
Tag :
  •  

โซล (เอเอฟพี/รอยเตอร์) - มีกระแสข่าวว่านักร้องสาวที่เคยเป็นอดีตคนรักของคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ถูกประหารชีวิตด้วยการยิงเป้า โทษฐานฝ่าฝืนกฎหมายต่อต้านสื่อลามกอนาจาร

หนังสือพิมพ์เกาหลีใต้รายงานว่า ฮยอน ซอง วอล และสมาชิกวงอึนฮาซู วงดนตรีชั้นแนวหน้าของประเทศรวมกว่า 10 คน ถูกตั้งข้อหาจำหน่ายวีดีโอเทปลามกอนาจาร และแพร่ภาพพวกเขากำลังมีเพศสัมพันธ์กัน โดยมีบางคนในนี้ถือคัมภีร์ไบเบิลอยู่ด้วย ซึ่งถือเป็นข้อหาร้ายแรงเข้าข่ายก่ออาชญากรรมทางการเมืองในเกาหลีเหนือ บางรายงานระบุว่า พวกเขาถ่ายภาพขณะกำลังมีเซ็กซ์แล้วนำออกขายไปไกลถึงประเทศจีน แต่ก็มีข่าวว่าแท้จริงแล้ว เป็นเพราะทางการเกาหลีเหนือพบว่าสมาชิกวงนี้บางคนมีคัมภีร์ไบเบิลไว้ในครอบครองก็เลยถูกประหารชีวิต ในข้อหาฝักใฝ่ต่างชาติ ทั้งหมดถูกยิงเป้าประหารชีวิตท่ามกลางฝูงชนจำนวนมากตั้งแต่วันอังคารที่แล้ว ขณะที่ญาติและครอบครัวรวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องกับนักร้องสาวและผู้ที่ถูกประหารชีวิตทั้งหมด ยังถูกบังคับให้ดูการยิงเป้า ก่อนจะถูกส่งไปใช้แรงงานที่ค่ายแห่งหนึ่งที่ชนบทเพื่อเป็นการลงโทษอีกด้วย สื่อเกาหลีใต้ระบุด้วยว่า นักร้องสาวรายนี้ และคิม จอง อึน เคยคบหาเป็นคู่รักกันเมื่อ 10 ปีที่แล้ว สมัยที่ทั้งคู่ยังครองตัวเป็นโสด แต่คิมจอง อิล อดีตผู้นำเกาหลีเหนือผู้เป็นพ่อ ไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้น จึงสั่งให้ทั้งคู่เลิกคบกัน และเธอก็ได้ไปแต่งงานกับนายทหารคนหนึ่ง


ปัจจุบัน คิม จอง อึน แต่งงานกับ รี โซล จูล อดีตนักร้องและนักดนตรี ที่มีรายงานว่าเคยเป็นนักร้องวงดนตรีประจำชาติของเกาหลีเหนือเช่นเดียวกับฮยอน ซอง วอล ด้วย สำหรับวงอึนฮาซู เป็นวงดนตรีที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาหลีเหนือและทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงของพรรคคอมมิวนิสต์โดยแต่งและร้องเพลงปลุกใจ รวมถึงเพลงชื่นชมบูชาผู้นำประเทศไม่ว่าจะเป็นนายคิมจอง อิล นายคิม อิล ซุง ผู้ก่อตั้งประเทศเกาหลีเหนือ หรือแม้แต่นายคิม จอง อึน ผู้นำคนปัจจุบัน

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ฮุน เซน\'โต้ม.ราม! ไม่แคร์เพิกถอนปริญญาบัตร ลั่นโยนทิ้งลงส้วมไปนานแล้ว 'ฮุน เซน'โต้ม.ราม! ไม่แคร์เพิกถอนปริญญาบัตร ลั่นโยนทิ้งลงส้วมไปนานแล้ว
  • มาเลเซียไม่ถอย! สานต่อแก้ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา แม้หมดวาระประธานอาเซียนปลายปี มาเลเซียไม่ถอย! สานต่อแก้ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา แม้หมดวาระประธานอาเซียนปลายปี
  • \'ฮุนเซน\'โพสต์เตือน! อ้างทหารไทยยิงหนังสติ๊กใส่ทหารเขมร จี้รัฐบาลไทยสั่งหยุดทันที 'ฮุนเซน'โพสต์เตือน! อ้างทหารไทยยิงหนังสติ๊กใส่ทหารเขมร จี้รัฐบาลไทยสั่งหยุดทันที
  • ต่างชาติเทเงินลงทุนเวียดนามพุ่ง27% ไต่ระดับสูงสุดในรอบ5ปี ต่างชาติเทเงินลงทุนเวียดนามพุ่ง27% ไต่ระดับสูงสุดในรอบ5ปี
  • \'กัมพูชา\'จี้ไทย ปล่อยตัวทหารเขมร 18 นาย กลับประเทศทันทีไม่มีเงื่อนไข 'กัมพูชา'จี้ไทย ปล่อยตัวทหารเขมร 18 นาย กลับประเทศทันทีไม่มีเงื่อนไข
  • โลกจับตา! รัสเซียคาด\'ทรัมป์-ปูติน\'อาจพบกันสัปดาห์หน้า โลกจับตา! รัสเซียคาด'ทรัมป์-ปูติน'อาจพบกันสัปดาห์หน้า
  •  

Breaking News

‘ทนายคดีเขากระโดง’กาง 5 ข้อ ซัด‘ภูมิธรรม’ฟังข้อมูลด้านเดียวจาก‘ใบสั่ง’

อุปสรรคหยุดยิง!‘โฆษก ทบ.’ซัด‘กัมพูชา’ใช้อาวุธซ่อนรูป แฉพบ 18 ทุ่นPMN-2ที่‘ภูมะเขือ’

เพลิงโหมวอด! ‘ไฟไหม้เรือสปีดโบ๊ท’ กลางท่าเรือปากบารา-เสียหายกว่า10ล้าน

'อัษฎางค์'วิเคราะห์ ปม'หมอบี-หลวงพ่ออลงกรณ์' เป็นการ 'ศรัทธา VS ระดมทุน'?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved