วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
ป่วนเลือกตั้งสหรัฐ! 4รัฐสมรภูมิเจออีเมลขู่วางระเบิด เอฟบีไอเผยแอดเดรสเป็นชาวรัสเซีย

ป่วนเลือกตั้งสหรัฐ! 4รัฐสมรภูมิเจออีเมลขู่วางระเบิด เอฟบีไอเผยแอดเดรสเป็นชาวรัสเซีย

วันพุธ ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 11.05 น.
Tag : กมลาแฮร์ริส เดโมแครต โดนัลด์ทรัมป์ รีพับลิกัน เลือกตั้งผู้นำสหรัฐ เลือกตั้งสหรัฐ
  •  

6 พฤศจิกายน 2567 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่สำนักงานสอบสวนกลาง หรือ FBI ของสหรัฐ เปิดเผยว่า หน่วยเลือกตั้งใน 7 รัฐสมรภูมิ หรือ Swing State (สวิงสเตท) หลายแห่งได้รับอีเมลขู่วางระเบิด แต่ทั้งหมดเป็นข่าวปลอมและการลงคะแนนเลือกตั้งยังคงเดินหน้าไปตามปกติ

สำนักงานสอบสวนกลาง รายงานว่า ผู้ส่งอีเมลขู่วางระเบิดใน 4 รัฐสมรภูมิ ได้แก่ จอร์เจีย  มิชิแกน แอริโซนา และวิสคอนซิน หน่วยเลือกตั้งบางแห่งที่ถูกขู่วางระเบิดจะมีการขยายเวลาลงคะแนนให้ยาวออกไปซึ่งจะส่งผลให้การนับคะแนนต้องล่าช้าออกไปเล็กน้อย มีข่าวลืออีกว่าการวางระเบิดในรัฐจอร์เจียมาจากอีเมลแอดเดรสของผู้ใช้งานชาวรัสเซียที่เคยพยายามแทรกแซงการเลือกตั้งของสหรัฐ


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ทรัมป์\'ควันออกหู!! \'ญี่ปุ่น\'ไม่ยอมนำเข้าข้าวจากสหรัฐทั้งที่กำลังขาดแคลน 'ทรัมป์'ควันออกหู!! 'ญี่ปุ่น'ไม่ยอมนำเข้าข้าวจากสหรัฐทั้งที่กำลังขาดแคลน
  • \'ปธน.ทรัมป์\'ปล่อยข่าว! กลุ่มทุนปริศนาพร้อมซื้อกิจการ\'ติ๊กต็อก\' เตรียมเฉลยใน14วัน 'ปธน.ทรัมป์'ปล่อยข่าว! กลุ่มทุนปริศนาพร้อมซื้อกิจการ'ติ๊กต็อก' เตรียมเฉลยใน14วัน
  • กัดไม่ปล่อย! \'ทรัมป์\'ขู่โจมตีอิหร่านอีกระลอก ฉะผู้นำสูงสุดเกือบตายอย่างน่าทุเรศ กัดไม่ปล่อย! 'ทรัมป์'ขู่โจมตีอิหร่านอีกระลอก ฉะผู้นำสูงสุดเกือบตายอย่างน่าทุเรศ
  • \'ญี่ปุ่น\'ประณาม\'ทรัมป์\' หลังเทียบถล่มอิหร่านกับทิ้งปรมาณูฮิโรชิมา เตือนให้ถอนคำพูด 'ญี่ปุ่น'ประณาม'ทรัมป์' หลังเทียบถล่มอิหร่านกับทิ้งปรมาณูฮิโรชิมา เตือนให้ถอนคำพูด
  • \'ทรัมป์\'ไฟเขียว! เปิดทางให้\'จีน\'ซื้อน้ำมันดิบจากอิหร่าน เรียกร้องหันมาอุดหนุนสหรัฐฯด้วย 'ทรัมป์'ไฟเขียว! เปิดทางให้'จีน'ซื้อน้ำมันดิบจากอิหร่าน เรียกร้องหันมาอุดหนุนสหรัฐฯด้วย
  • \'ทรัมป์\'ด่ากราด2สื่อใหญ่ปล่อยเฟคนิวส์ หลังตีข่าว3โรงงานนิวเคลียร์อิหร่านเสียหายแค่เล็กน้อย 'ทรัมป์'ด่ากราด2สื่อใหญ่ปล่อยเฟคนิวส์ หลังตีข่าว3โรงงานนิวเคลียร์อิหร่านเสียหายแค่เล็กน้อย
  •  

Breaking News

ย้อนวิบากกรรม‘อิ๊งค์’ หยุดปฏิบัติหน้าที่แค่ยกแรก ‘มรสุม’เรื่องร้องรอถล่มอื้อ

‘ทักษิณ’ยังหลบสื่อออกจากศาลไปกินข้าว ‘ทนาย’เผยไม่เครียด-คาดรู้แล้ว‘อิ๊งค์’หยุดปฏิบัติหน้าที่

สว.ขนทัพพบ ปชช. เปิดเวทีรับฟังปัญหา 'บางขุนเทียน' สู่กระบวนการนโยบายระดับประเทศ

การเมืองไทยระอุ! สื่อนอกตีข่าวชะตากรรมสองพ่อ-ลูกตระกูลชิน เผชิญปัญหาทางกฎหมายทั้งคู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved