วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
พิษไฟป่า! 'ออสการ์'เลื่อนประกาศผู้เข้าชิงรางวัล หลังไฟป่าแคลิฟอร์เนียโหมหนัก

พิษไฟป่า! 'ออสการ์'เลื่อนประกาศผู้เข้าชิงรางวัล หลังไฟป่าแคลิฟอร์เนียโหมหนัก

วันศุกร์ ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2568, 15.09 น.
Tag : ข่าวต่างประเทศ แคลิฟอร์เนีย ไฟ ไฟป่าใน ไฟไหม้ป่า ลอสแอนเจลิส ออสการ์ แอลเอ
  •  

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สถานการณ์ไฟป่าในลอสแองเจลิสยังวิกฤติหนัก เนื่องจากกระแสลมแรงต่อเนื่อง ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถควบคุมไฟให้อยู่ในวงจำกัดได้ ส่งผลให้สถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์ (Academy of Motion Picture Arts and Sciences) ประกาศเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 97 ประจำปี 2025 จากวันที่ 17 ม.ค. เป็น 19 ม.ค. และมีการขยายเวลาการลงคะแนนของสมาชิกจนถึงวันที่ 14 ม.ค. โดยในแถลงการณ์ทางออสการ์ได้แสดงความเสียใจต่อผู้ที่ได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะคนในแวดวงบันเทิงที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่าด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปธน.อิหร่านประกาศสิ้นสุด\'สงคราม 12 วัน\' เดินหน้าฟื้นฟูประเทศ ปธน.อิหร่านประกาศสิ้นสุด'สงคราม 12 วัน' เดินหน้าฟื้นฟูประเทศ
  • \'เวียดนาม\'เตรียมยกเลิกโทษประหารชีวิต ในฐานความผิด 8 ประเภท 'เวียดนาม'เตรียมยกเลิกโทษประหารชีวิต ในฐานความผิด 8 ประเภท
  • \'สหรัฐฯ\'ระอุ! รับมือคลื่นความร้อนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 'สหรัฐฯ'ระอุ! รับมือคลื่นความร้อนสูงสุดเป็นประวัติการณ์
  • อ่วมหนัก! ดินถล่มใน\'โคลอมเบีย\' ตาย-สูญหายกว่า 25 ราย อ่วมหนัก! ดินถล่มใน'โคลอมเบีย' ตาย-สูญหายกว่า 25 ราย
  • \'ทรัมป์\'ประกาศหยุดยิง\'อิสราเอล-อิหร่าน\' หวังยุติ\'สงคราม 12 วัน\' 'ทรัมป์'ประกาศหยุดยิง'อิสราเอล-อิหร่าน' หวังยุติ'สงคราม 12 วัน'
  • สลดใจกลางเมือง! ชายสองคนถูกยิงดับหน้าห้างดังกลางมาเลเซีย สลดใจกลางเมือง! ชายสองคนถูกยิงดับหน้าห้างดังกลางมาเลเซีย
  •  

Breaking News

(คลิป) ชาวบ้านรวมตัวแห่ไล่'อุ๊งอิ๊งค์' ชูป้าย! คนขายชาติ นายกฯไทยหัวใจเขมร

เลขา ปชป. ชี้ทุกคนต้องทำตามมติ ไม่งั้นสมัยหน้าไม่มี ‘เดชอิศม์ ขาวทอง’ ส่งชื่อ 3 ว่าที่รมต.ผ่านฉลุย

'ชัยชนะ'ยันไม่มีคดี มั่นใจไร้ปัญหาคุณสมบัตินั่งเก้าอี้รมต.

Mariah Carey สร้างประวัติศาสตร์ ส่งเพลงที่ 50 'Type Dangerous'เข้า Billboard Hot 100

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved