วันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2569
อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจกรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับเกียรติจากเชฟเฟรดเดอริคฮาเเวคเกอร์ (Frédéric Hawecker) เชฟชื่อดังชาวฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านช็อกโกแลตและครองตำแหน่งระดับชาติ Un des Meilleurs Ouvriers de France (MOF) เดินทางมารังสรรค์ขนหวาน 4 ชนิด จัดวางเป็นขนมหวานรายการพิเศษในชุดน้ำชายามบ่าย “ซึบากิ” ให้บริการเฉพาะวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น.เท่านั้น
สำหรับขนมหวานชิ้นเล็กที่เชฟเฟรดเดอริค ได้ตระเตรียมมาให้บริการกับชุดน้ำชายามบ่าย “ซึบากิ” ล้วนรังสรรค์ด้วยช็อกโกแลตคุณภาพดี Chocolaterie de l’Opéra จากประเทศฝรั่งเศส แต่งกลิ่นและรสชาติด้วยส่วนประกอบญี่ปุ่น อาทิ ชาเขียว จัดวางอย่างงดงามในชุดน้ำชายามบ่าย “ซึบากิ” โดยเชฟเฟรดเดอริค จะแนะนำขนมหวานแต่ละชนิดด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด
ซึ่งชุดน้ำชายามบ่าย “ซึบากิ” ชุดพิเศษที่จัดวางของหวานจากเชฟเฟรดเดอริคมีให้บริการวันอังคารที่ 12 มีนาคม2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น. เท่านั้น ราคาเริ่มต้นชุดละ 1,290++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชา หรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งที่ 02-6879000 หรือupandabove@okurabangkok.com
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี