วันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ฯ รับมอบ GODTELLA เครื่องดื่มสมุนไพร สู้โควิด-19

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ฯ รับมอบ GODTELLA เครื่องดื่มสมุนไพร สู้โควิด-19

วันพุธ ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 11.51 น.
Tag : มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ฯ GODTELLA เครื่องดื่มสมุนไพร โควิด-19
  •  

9 กุมภาพันธ์ 2565 พล.ร.อ.พงษ์เทพ หนูเทพ ประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  รับมอบเครื่องดื่มสมุนไพรกลั่น Godtella จำนวน 420 กล่อง กล่องละ 24 กระป๋อง รวมเป็น 10,080 กระป๋อง รวมมูลค่า 252,000 บาท  จาก นายแพทย์พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา ประธานมูลนิธิ จิตเป็นผู้ให้  ใจเป็นนิพพาน เพื่อนำไปแจกจ่ายยังหน่วยงานต่างๆ โดยมีทีมคณะผู้บริหารเข้าร่วมพิธีรับมอบอย่างเป็นทางการดังนี้ พ.อ.นพ.พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา ประธานมูลนิธิ จิตเป็นผู้ให้ ใจเป็นนิพพานพร้อมด้วย ศ.ดร.ยุวัฒน์ วุฒิเมธี ประธานมูลนิธิร่มเกล้าเยาวชน ในพระราชูปถัมถ์ฯ, พลเอกเทอดศักดิ์ มารมย์ ประธานมูลนิธิสหพันธ์สันติภาพสากล (ประเทศไทย) และ ดร.ดรัณ เตชะโสภณวณิช ประธานกรรมการความร่วมมือภาครัฐ เอกชนและประชาชน เพื่อป้องกันแก้ไขปัญหาวิกฤตและภัยพิบัติแห่งชาติ(ครม.กภช.) ณ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ฯ

สำหรับ Godtella เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรกลั่น มีกลิ่นเลมอน ไม่มีน้ำตาล ชนิดอัดก๊าซ สามารถดื่มได้ทุกวัน วันละ 1 กระป๋อง เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ทั้งนี้มีรายงานผลการวิจัยจากห้องปฏิบัติการของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์รองรับ โดยพบว่าเครื่องดื่มสมุนไพร Godtella  สามารถยับยั้งเอนไซม์ Covid-19mainproteaseได้ถึง 96.36% อีกทั้งยังสามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ RdRp (SAR-CoV-2) ได้ถึง 99.84%  ขณะเดียวกันคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ยังตรวจพบว่าเครื่องดื่ม Godtella มีเปอร์เซ็นต์ต่อสู้กับเชื้อโควิด-19 ได้สูงถึง 99.86% อีกด้วย  นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสมุนไพรไทยที่พร้อมสู้โควิด 19 ไปด้วยกัน


-(016)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยูนิเซฟเรียกร้องให้ขยายสวัสดิการเงินอุดหนุนเด็กเล็กเป็นแบบถ้วนหน้า เพื่อไม่ให้มีเด็กคนใดตกหล่นในช่วงการฟื้นฟูจากโควิด-19 ยูนิเซฟเรียกร้องให้ขยายสวัสดิการเงินอุดหนุนเด็กเล็กเป็นแบบถ้วนหน้า เพื่อไม่ให้มีเด็กคนใดตกหล่นในช่วงการฟื้นฟูจากโควิด-19
  • มารู้จักกับศัพท์การแพร่ระบาดของโรคกัน มารู้จักกับศัพท์การแพร่ระบาดของโรคกัน
  • เซ็นทรัลคัด4หญิงพลังบวกผุดแคมเปญหญิงแกร่งและเก่ง สร้างแรงบันดาลใจฉลองเทศกาล เซ็นทรัลคัด4หญิงพลังบวกผุดแคมเปญหญิงแกร่งและเก่ง สร้างแรงบันดาลใจฉลองเทศกาล
  • ‘อแมนด้า’ พร้อมลุยงาน หลังหายป่วยโควิด-19 ‘อแมนด้า’ พร้อมลุยงาน หลังหายป่วยโควิด-19
  •  

Breaking News

ปธ.กมธ.สายเขียวฯลุยถ.ข้าวสารเบรกขายเสรี-เจอพ่อค้าเสนอเป็น'ฮับกัญชา'

‘ไทยศรีวิไลย์’ ผุดไอเดีย‘1ครอบครัว1คาร์ชีท’ วอนรัฐบาลทุ่มงบเพื่อความปลอดภัย

ทอ.ยันไม่ได้ตอบโต้ล่าช่า สั่งF-16 บินถึงพบพระใน 5 นาทีหลังมิก-29 พม่าล้ำแดน

ราชกิจจาฯประกาศให้ 'พล.อ.ไพบูลย์ เอมพันธุ์' อดีตปลัดกลาโหม เป็นคนไร้ความสามารถ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved