วันอาทิตย์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2569
วาโก้ ทำถึงทุกปี โดยในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 ยังย้ำจุดยืนรักษ์โลกแต่ก็รักความสบาย ผ่านบูธจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรม คอนเซ็ปต์“WACOAL BRACATION ให้ทุกวันเป็นวันสบาย” เพราะใส่ วาโก้สบายทุกมิติ ทั้งสบายอก ด้วยทั้งเนื้อผ้านุ่มสบาย สบายใจ ด้วยราคาที่เข้าถึงและสบายโลก เพราะวาโก้ทุกชิ้นผ่านกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงเป็นแบรนด์ชุดชั้นในอันดับ 1 สำหรับทุกคน ทุกวัย ทุกไซส์ ทุกคัพ การันตีด้วยรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2011-2024 ต่อเนื่อง 13 ปีซ้อน จากผลสำรวจผู้บริโภคกลุ่มตัวอย่างทั่วประเทศ พร้อมช้อปสบายๆ และได้รักษ์โลก ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 ที่ ไบเทค บางนาที่เพิ่งปิดฉากลงไป
นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “กว่า 54 ปีที่บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ผลิตชุดชั้นในคุณภาพมาตรฐานแบรนด์ญี่ปุ่น ใส่คุ้ม ใส่สบายและยังได้รักษ์โลก โดยในงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 28 จึงมาในคอนเซ็ปต์ “WACOALBRACATION ให้ทุกวัน เป็นวันสบาย” ทั้งสบายอก ด้วยเนื้อผ้านุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี พร้อมการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน สบายใจ ด้วยสินค้าหลากหลายรูปแบบ สีสันสดใส โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เข้าถึงทุกกลุ่มวัย ด้วยราคาที่จับต้องได้แต่คงไว้ซึ่งคุณภาพมาตรฐานวาโก้ และสบายโลก เพราะผลิตภัณฑ์ผลิตจากวัตถุดิบและกระบวนการผลิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าดีและรักษ์โลกจนครองความเป็นชุดชั้นในอันดับ 1 สำหรับทุกคน ทุกวัย ทุกไซส์ ทุกคัพ
ทั้งนี้ ได้ย้ำแนวคิดดังกล่าวผ่านวาโก้เอ็กซิบิชั่น นิทรรศการชุดชั้นในวาโก้กับ 4 คอลเลคชั่นใหม่ที่นำมาจัดแสดง และเปิดตัวครั้งแรกในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ได้แก่ WACOAL SOFT FLEX มีดีมากกว่านุ่ม คือ นุ่มกระชับเอาเรื่อง ด้วยนวัตกรรม Soft Touch เนื้อผ้าละเอียดสัมผัสนุ่ม ใส่สบาย, Flexible & High Power ยืดหยุ่น มั่นใจรองรับทุกการเคลื่อนไหว ใส่ได้ทั้งวัน พร้อมเปิดตัว “พี่นุ่มนิ่ม” มาสคอตตัวแรกของวาโก้ ตัวแทนความนุ่ม สบาย ที่จะมาเป็นเพื่อนรักคนใหม่ของสาวๆ ให้พร้อมสนุกกับการใช้ชีวิต, วลีที่หลายคนคุ้นหู“ถึงเวลาสนุกแล้วสิ!” WACOAL x TELETUBBIES
คอลเลคชั่นเฉลิมฉลองเทศกาล Pride Month ภาคภูมิใจในตัวเอง ไปกับคอลเลคชั่นลายตัวการ์ตูนเทเลทับบีส์ที่ไม่ใช่ชุดชั้นใน แต่เป็นหลากหลายไอเท็มสุดน่ารักที่ควรได้ครอบครอง อาทิ เสื้อจั๊มเปอร์ เสื้อทีเชิ้ต ชุดนอน กระเป๋าผ้าหมวก กระบอกน้ำและรองเท้าเตะ เป็นต้น WACOAL MOOD ONE SIZE FITS ALL ไซส์เดียวใส่ได้ทุกคน ด้วยนวัตกรรมแรงยืดหยุ่นสูงได้ถึง360 องศา ยืดหยุ่นคืนรูปได้ดี สามารถพับเก็บได้ไม่เสียทรง ชุดชั้นในที่ข้ามขีดจำกัดเรื่องไซส์ ไม่ว่าจะคัพเล็กคัพใหญ่M-XL จะวัยรุ่นจนถึงวัยทำงานใครๆ ก็ใส่ได้เพราะไซส์เดียวใส่ได้ทุกคน
ปิดท้ายกับ WACOAL BUDDY BRA บราคู่ใจ พกได้ทุกที่ ด้วยนวัตกรรม บราพับได้ คืนทรงสวย ไม่บิดเบี้ยวผิดรูปใส่สบาย ให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยEasy to Carry พกพาง่าย ไปไหนก็ได้ ประหยัดพื้นที่ อีกทั้ง ในบูธยังมีแคตตาล็อกโชว์ เพื่อนำเสนอความน่าสนใจของสินค้าในปี 2024 ทั้งคุณสมบัติสินค้า นวัตกรรมและรูปแบบ เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ” นายธรรมรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย
แฟชั่นโชว์ชุดชั้นวาโก้ ที่ยิ่งใหญ่ทุกปีในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ยังคงคอนเซ็ปต์เดียวกับงาน “WACOAL BRACATION FASHION SHOW 2024” นำเสนอผ่าน 6 ธีม 7 คอลเลคชั่น ได้แก่ WACOAL BLOOM, WACOAL TEEN, WACOAL MOOD BUDDY BRA, WACOAL MOOD ONE SIZE FITS ALL, WACOAL MOTION X KEZIAH, WACOAL SOFT FLEX และ WACOAL PRINCESS COLLECTION ถ่ายทอดโดยเหล่านางแบบชั้นนำ และ Performance Show จาก Bangkok Dance Academyครั้งแรกของวาโก้บนเวทีแห่งนี้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี