วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
แวะชิม 'ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ' สูตรเด็ดของร้านบ้านกลางนา วิวสวยบรรยากาศดี

แวะชิม 'ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ' สูตรเด็ดของร้านบ้านกลางนา วิวสวยบรรยากาศดี

วันอังคาร ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 15.11 น.
Tag : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กินไปเที่ยวไป แนวหน้าออนไลน์ บ้านกลางนา พิษณุโลก วิวสวยบรรยากาศดี สูตรเด็ด
  •  

วันนี้ "ทีมข่าวแนวหน้าออนไลน์" จะพาไปชิมเมนูซิกเนเจอร์ “ก๋วยเตี๋ยมต้มยำ” สูตรเด็ดของร้าน ก๋วยเตี๋ยวบ้านกลางนา รวมถึงเมนูน้ำตก น้ำใส ลวกจิ้ม ที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาทั้งหมูและเนื้อมาปรุง ร้านตั้งอยู่เลขที่ 888 ม.5 ต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก ที่บอกเลยว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้ใคร และเมนูอื่นๆ อีกหลากหลาย ท่ามกลางวิวธรรมชาติ แบบบ้านๆ โปร่ง โล่ง สายลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน

 


 

นายจิรวัฒน์ คนรักษา อายุ 38 ปี เจ้าของร้านบอกว่าอาชีพเดิมคือธุรกิจจำหน่ายรถจักรยานยนต์มือสองในช่วงเศรษฐกิจยุคโควิด-19 แบบนี้ ก็เลยเริ่มมองหาอาชีพเสริมที่สามารถสร้างรายได้ประกอบกับมีที่อยู่กลางนาซึ่งเปิดเป็นบ่อตกปลาอยู่แล้ว จึงคิดว่าน่าจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวไปเลย เพราะครอบครัวก็มีสูตรก๋วยเตี๋ยวที่ทำทานเป็นประจำในครอบครัวอยู่แล้วก็เลยมาเปิดเป็น “ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านกลางนา” เป็นก๋วยเตี๋ยวแบบบ้านๆ พื้นบ้าน  จะมีเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำใส ต้มยำ เกาเหลา ลวกจิ้ม ต้มเลือดหมู มีทั้งเนื้อและหมู หมูตุ๋น ไส้ตุ๋น น่องไก่ ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาทเท่านั้น เมนูซิกเนเจอร์ที่อยากให้ชิมคือเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สูตรเด็ดของครอบครัว อร่อยได้โดยแทบไม่ต้องปรุง โดยเฉพาะเมนูเนื้อต่างๆ เราจะไม่ใช้เศษเนื้อ เราใช้เนื้อก้อนเท่านั้น มาตุ๋นด้วยสูตรเฉพาะของเราเอง และยังมีเมนูส้มตำ ขนมเปียกปูน ขนมถ้วยโบราณ และเครื่องดื่มไว้บริการด้วย รวมถึงบ่อตกปลาก็ยังเปิดให้บริการ ค่าคันเบ็ดเพียง 30 บาท ชั่งปลาออก กิโลกรัมละ 50 บาทเท่านั้น

 

 

นายจิรวัฒน์ฯ บอกต่อว่า ส่วนบรรยากาศของร้านเข้ามาก็จะแบบอิงธรรมชาติเลย ร่มรื่น มีโซนนั่งในร้าน และมีซุ้มไม้ไผ่ ไว้บริการให้เลือกนั่ง ร้านไม่แออัด โปร่งลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวันต่อให้ช่วงเที่ยงๆ อากาศก็ไม่ร้อน พื้นที่กว้างขวางมีที่จอดรถ ร้านเปิดมาได้ 6 เดือน แล้วผลตอบรับดี ลูกค้าส่วนใหญ่จะมาจากในตัวเมือง บอกว่าอยากออกมานั่งทานก๋วยเตี๋ยวแบบชมวิวชิลๆ ไม่ต้องไปแออัดอยู่ในตัวเมือง

 

 

สำหรับใครที่สนใจจะมาชิมก๋วยเตี๋ยวบ้านๆ บรรยากาศกลางนาลมพัดเย็นสบาย ของ “ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านกลางนา” ก็สามารถมากันได้ร้านตั้งอยู่ ถนนเลี่ยงเมือง จากแยกบายพาสสกัดน้ำมัน มุ่งหน้าแยกอินโดจีน ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงวิทยาลัยเทคนิคสองแคว ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-15.30 (หยุดทุกวันพุธ) ติดต่อสอบถามได้ทางเพจ : ก๋วยเตี๋ยวบ้านกลางนา สายเลี่ยงเมืองพิษณุโลก หรือโทร 0895832625

.-008 

 

 

 

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จัดใหญ่! พิธีบวงสรวง \'พญาศรีสัตตนาคราช\' ในวันที่ 7 เดือน 7 จัดใหญ่! พิธีบวงสรวง 'พญาศรีสัตตนาคราช' ในวันที่ 7 เดือน 7
  • ย้อนรอยรสไทยกับ \'มะม่วงบายโบก–มะกรูดลอยแก้ว\' ที่ร่มไทรคาเฟ่กลางเมืองสองแคว ย้อนรอยรสไทยกับ 'มะม่วงบายโบก–มะกรูดลอยแก้ว' ที่ร่มไทรคาเฟ่กลางเมืองสองแคว
  • \'กล้วยอาหารป่า\'คืนกำไรให้ลูกค้า จัดโปรเดือดรับซัมเมอร์ อาหารป่าสุดแซ่บในราคามิตรภาพ 'กล้วยอาหารป่า'คืนกำไรให้ลูกค้า จัดโปรเดือดรับซัมเมอร์ อาหารป่าสุดแซ่บในราคามิตรภาพ
  • พร้อมแล้ว! วิวาห์ใต้สมุทร จ.ตรัง ชวนคู่รักแต่งงาน 2 อิเวนต์ พร้อมแล้ว! วิวาห์ใต้สมุทร จ.ตรัง ชวนคู่รักแต่งงาน 2 อิเวนต์
  • เที่ยว \'ทุ่งปอเทือง\' ออกดอกบานสะพรั่ง ริมอ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มาก เที่ยว 'ทุ่งปอเทือง' ออกดอกบานสะพรั่ง ริมอ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มาก
  • วีทริปขานรับนโยบายรัฐท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน หลังวิกฤตโควิด -19 วีทริปขานรับนโยบายรัฐท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน หลังวิกฤตโควิด -19
  •  

Breaking News

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved