แวะด่วนเลย!! 'ราดหน้ายายนวล' ราคาเพียง 10 บาท ขายมานานกว่า 40 ปี

แวะด่วนเลย!! 'ราดหน้ายายนวล' ราคาเพียง 10 บาท ขายมานานกว่า 40 ปี

วันอังคาร ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 19.22 น.

แวะด่วนเลย!! 'ราดหน้ายายนวล' ราคาเพียง 10 บาท ขายมานานกว่า 40 ปี ที่หน้าบ้านริมเขื่อน บริเวณหน้าอำเภอหลังเก่า เริ่ม 16.00น.ของทุกวัน วัยรุ่นโพธิ์ทอง ได้ลองลิ้มรสชาติความอร่อย จากรุ่นสู่รุ่น

20 ธ.ค. ต้องลองชิม ความอร่อย ราดหน้า ยายนวล ราคา 10 บาท ที่ขายมานานกว่า40ปี  ที่หน้าบ้านเลขที่  120 หมู่ 5ตำบลอ่างแก้ว อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หน้าบ้านโคนต้นมะม่วง  ริมเขื่อนแม่น้ำน้อย บริเวณหน้าอำเภอหลังเก่า วัยรุ่นโพธิ์ทอง ได้ลองลิ้มรสชาติความอร่อย จากรุ่นสู่รุ่น ในช่วงเย็นประมาณ 16.00น.ของทุกวัน จะมีชาวบ้าน พาลูกหลานมานั่งรับประทาน ราดหน้ายายนวล จะแบบธรรมดา 10บาท หากใส่ไข่ไก่จะเพิ่ม 5บาท แคปหมู เพิ่ม 5บาท หรือจะเป็นไข่นกกระทา ก็แล้วแต่ชอบ และยังมีเส้นบะหมีกึ่งสำเร็จรูปให้เลือกอีกด้วย ลูกค้าต้องการความพิเศษแบบเส้นหมี่และเส้นบะหมี่รวมกัน แบบจัดเต็มก็ราคาเพียง20บาท


 

 

ยายนวล วัย 82 ปี เล่าให้ฟังว่า ได้ขายราดหน้ามานานกว่า 40ปีแล้ว โดยที่ผ่านมานั้นก็ขายของเล่นเด็กควบคู่ไปด้วยกับการขายราดหน้า โดยขายตอนแรกนั้น ขายในราคาชามละ 50 สตางค์ และปรับราคาเรื่อยมาปัจจุบัน ก็ขายอยู่ในราคา 10บาท พิเศษ 20บาท มีทีเด็ดที่ถั่วงอดรวกและน้ำเชื่อมโรยพร้อมกระเทียมเจียวทุกชาม โดยจะเริ่มเตรียมของทำน้ำราดหน้า ผัดเส้นหมี่โดยใช้เตาฟืนเสร็จแล้วตักใส่หม้อเตรียมไว้ไปตั้งยังโต๊ะไม้หน้าบ้านเตรียมขายในเวลา16.00น.จนกระทั้งหมดไปของทุกวัน ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าประจำ วัยรุ่นโพธิ์ทอง ได้ลองลิ้มรสชาติความอร่อย ตั้งแต่รุ่นสู่รุ่น พ่อแม่พาลูกมานั่งรับประทาน หรือยายพาหลานมานั่งรับประทาน กันในช่วยเย็นๆ ไม่พลาดต้องลองชิม ความอร่อย ราดหน้า ยายนวล ราคา 10 บาท.-008 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top