วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
หนุ่มมาขอสักรูป

หนุ่มมาขอสักรูป "กี" บนใบหน้า ช่างบอกไปคิดให้ดี 1 เดือนต่อมายืนยันคำเดิม

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 10.10 น.
Tag :
  •  

หนุ่มมาขอสักรูป "กี" บนใบหน้า ช่างบอกไปคิดให้ดี 1 เดือนต่อมายืนยันคำเดิม
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา (วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023) ทางเว็บไซต์สำนักข่าว New York Post ได้รายงานเรื่องราวดังกล่าว โดยระบุว่า “ไมเคิล ราล์ฟ” (Michael Ralph) ช่างสักวัย 40 ปี มีลูกค้าหนุ่มติดต่อเขาเข้ามาเพราะต้องการสักลายบนใบหน้าบริเวณข้างแก้มเป็นรูป “กี” หรือ “อวัยวะเพศหญิง”
โดยช่างสักราล์ฟเผยว่า มีลูกค้าหนุ่มวัย 26 ปี ติดต่อเขาเข้ามาพร้อมกับส่งรูปและขอนัดคิว ซึ่งเขาต้องการสักรูป “กี” หรือ “อวัยวะเพศหญิง” แบบเหมือนของจริงลงบนบริเวณข้างแก้มฝั่งขวา แน่นอนว่าช่างสักอย่างเขาอ่านซ้ำ ๆ อยู่หลายรอบ เพื่อเช็คให้ชัวร์ว่าลูกค้ารายนี้ไม่ได้พิมพ์ผิด ก่อนจะแจ้งกลับไปว่าอยากให้ลูกค้าลองเก็บไปทบทวนให้ดีอีกครั้ง เพราะหากต้องมาลบทีหลังก็คงไม่ใช่เรื่องที่ทำง่าย ๆ รวมไปถึงผลกระทบเรื่องหน้าที่การงานที่อาจเกิดเป็นปัญหาขึ้น เขาเลยขอร้องให้หนุ่มรายนี้เก็บไอเดียดังกล่าวไปพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนด้วยระยะเวลา 1 เดือนอย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเวลาผ่านพ้นไปแล้วครบ 30 วัน ลูกค้าหนุ่มรายนี้ก็ยังไม่ละทิ้งความตั้งใจ เพราะเขาติดต่อกลับมาหาราล์ฟเรื่องการสักอีกครั้ง โดยเขายังยืนยันว่าจะสักรูป “กี” บนแก้มฝั่งขวาของใบหน้าตามความตั้งใจแรกที่คิดไว้เหมือนเดิม ซึ่งแพชชั่นที่แรงกล้าของหนุ่ม 26 คนนี้ ทำให้นายราล์ฟต้องยอมสักให้เขาแต่โดยดี
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โจรโรคจิตเหิม! ‘บุกขโมยของในห้องเช่า’ กลางวันแสกๆ-ทำชาวบ้านหวาดผวา โจรโรคจิตเหิม! ‘บุกขโมยของในห้องเช่า’ กลางวันแสกๆ-ทำชาวบ้านหวาดผวา
  • ยูทูบเบอร์ดัง\'บีเบล\'ประกาศเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ชาวเน็ตตามล่าพ่อเด็กแห่โยงเด็กฝึกค่ายดัง ยูทูบเบอร์ดัง'บีเบล'ประกาศเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ชาวเน็ตตามล่าพ่อเด็กแห่โยงเด็กฝึกค่ายดัง
  • \'สวนงูสถานเสาวภา\'ประกาศงดรับบริจาค\'งูเหลือม-งูหลาม\' หลังพื้นที่เลี้ยงแน่นเอี้ยด 'สวนงูสถานเสาวภา'ประกาศงดรับบริจาค'งูเหลือม-งูหลาม' หลังพื้นที่เลี้ยงแน่นเอี้ยด
  • สาวขี่ จยย.ผ่านสายสื่อสารขาดขวางถนน ‘เกี่ยวคอเกือบขาด’ ไร้หน่วยงานรับผิดชอบ สาวขี่ จยย.ผ่านสายสื่อสารขาดขวางถนน ‘เกี่ยวคอเกือบขาด’ ไร้หน่วยงานรับผิดชอบ
  • พลังใจล้น! \'น้องน้ำปั่น\'ชู 2 นิ้วสู้ตุ่มน้ำพอง คุณยายเคียงข้างให้กำลังใจไม่ห่าง พลังใจล้น! 'น้องน้ำปั่น'ชู 2 นิ้วสู้ตุ่มน้ำพอง คุณยายเคียงข้างให้กำลังใจไม่ห่าง
  • ช็อคนะ! หนุ่มถูกงูมีพิษกัด หมอวินิจฉัยบอกไม่ใช่เคสสำคัญ ให้กลับบ้าน ก่อนโคม่า ช็อคนะ! หนุ่มถูกงูมีพิษกัด หมอวินิจฉัยบอกไม่ใช่เคสสำคัญ ให้กลับบ้าน ก่อนโคม่า
  •  

Breaking News

อะไรก็ของเขา? 'วันชัย'จวกสังคมไร้ความเมตตา 'ทักษิณ'วัย 75 ป่วย เอากันถึงขั้นวิกฤตเลยหรือ

จบที่ศาลดีที่สุด! 'หนุ่ม กรรชัย'ตอบชัดปมฟ้อง'นักร้องสาว' หากอยากเคลียร์ก็ยินดี

'ณัฐวุฒิ'บ่นยับ! บอกเสียดายโอกาส! 'ทักษิณ'พลาดบินกาตาร์พบ 'โดนัลด์ ทรัมป์'

บุกทลายปาร์ตี้สระน้ำ ชาวอินเดียกว่า 200 คน สร้างความเดือดร้อนชาวบ้านในพื้นที่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved