วันศุกร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'กู้ภัยยโสธร'มุ่งหน้าช่วยน้ำท่วม รถยางแตก ร้านใจดีเปลี่ยนยางแท้ให้ฟรีๆ

'กู้ภัยยโสธร'มุ่งหน้าช่วยน้ำท่วม รถยางแตก ร้านใจดีเปลี่ยนยางแท้ให้ฟรีๆ

วันเสาร์ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2567, 15.18 น.
Tag : กู้ภัยรถยางแตก น้ำท่วมเชียงราย น้ำท่วม
  •  

'กู้ภัยยโสธร'มุ่งหน้าช่วยน้ำท่วม รถยางแตก เจอร้านใจดีเปลี่ยนยางแท้ให้ฟรีๆ

14 ก.ย.67 เฟซบุ๊ก ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร เผยเรื่องราวดีๆของน้ำใจคนไทย ระหว่างเดินทางมุ่งหน้าไปยังจังหวัดเชียงราย โดยมีใจความว่า 


" กราบขอบพระคุณ เจ๊กับเฮีย " ร้านยางพะเยาออโต้ไทร์ " เรื่องราวดีๆที่เราจะไม่มีวันลืม ก่อนเข้าเชียงราย 90 โล รถลากเทเลอร์เรือ วิ่งส่ายไปมา เราจอดดูกัน คุณพระช่วย เรามาถึงนี่ได้อย่างไร ยางแตกระแหงบวมเกินกว่าจะบุกมาถึงนี่ เลยแวะจอดร้านยาง บอกเปลี่ยนยาง% แต่สิ่งที่พวกเราได้ คือ ยางมือหนึ่ง 2 เส้น ทางเฮียเเละเจ๊บอกว่า "ขอร่วมบุญเปลี่ยนให้ฟรี" ความโชคดีของพวกเรา ครั้งที่ 4 แล้ววันนี้ สาธุขอให้เจริญๆร่ำรวยยิ่งๆขึ้นไปนะคะ


 

ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร
ขอบคุณภาพ : ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดภาพประทับใจ! ‘น้ำท่วม’เมื่อไร ‘ชาวแม่สาย’ยังพอเบาใจเมื่อเห็น‘ทหาร-จิตอาสา’ เปิดภาพประทับใจ! ‘น้ำท่วม’เมื่อไร ‘ชาวแม่สาย’ยังพอเบาใจเมื่อเห็น‘ทหาร-จิตอาสา’
  • เย็นวันศุกร์! ถนนแจ้งวัฒนะสาหัส \'ฝนตกหนัก-น้ำท่วม\' เย็นวันศุกร์! ถนนแจ้งวัฒนะสาหัส 'ฝนตกหนัก-น้ำท่วม'
  • เลี้ยงมาแต่เล็ก! เจ้าของจำใจเชือดจระเข้ทิ้ง หลังปัตตานีน้ำท่วมสูง เลี้ยงมาแต่เล็ก! เจ้าของจำใจเชือดจระเข้ทิ้ง หลังปัตตานีน้ำท่วมสูง
  • ฮีโร่คนดังลุยอย่างไว! ช่วยชาวบ้านประสบอุทกภัย น้ำท่วมหนักภาคใต้ ฮีโร่คนดังลุยอย่างไว! ช่วยชาวบ้านประสบอุทกภัย น้ำท่วมหนักภาคใต้
  • เปิดภาพเทียบ! \'อดีต-ปัจจุบัน\'น้ำท่วมยะลา 2531 VS 2567 ไม่ต่างกันเลย เปิดภาพเทียบ! 'อดีต-ปัจจุบัน'น้ำท่วมยะลา 2531 VS 2567 ไม่ต่างกันเลย
  • \'บุ๋ม\'ขอบคุณแรงบริจาค ฟื้นฟูเชียงรายกว่า10ล้าน เตรียมถอนกำลังวันสุดท้าย 'บุ๋ม'ขอบคุณแรงบริจาค ฟื้นฟูเชียงรายกว่า10ล้าน เตรียมถอนกำลังวันสุดท้าย
  •  

Breaking News

อ่านเกม‘กัมพูชา’! ชี้‘ศาลโลก’อาจเป็นหมากใช้ต่อรองเจรจาทวีภาคีกับ‘ไทย’

ศุกร์13นี้ดีเดย์‘กัมพูชา’เลิกใช้ไฟฟ้า-เน็ตจากไทย ‘ฮุน เซน’ยุซ้ำแบนหนัง เชื่อไม่กล้าส่งแรงงานกลับ

'เฮ้ง'นัดสส.ดินเนอร์โชว์ปึกอีกรอบ หลังชงนายกฯขอปรับครม.โควตา‘รทสช.’

'กวีเหลวไหล'ร่ายกลอนเดือด!!! โพสต์ภาพรองเท้า 'ข้างเดียว ของเรา ก็ ปาได้'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved