วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
งามไส้! โฆษณาว่อนโซเชียลจีนรับเปิดบัญชีธนาคารไทย 30นาทีเสร็จ-ไม่ต้องใช้วีซ่า

งามไส้! โฆษณาว่อนโซเชียลจีนรับเปิดบัญชีธนาคารไทย 30นาทีเสร็จ-ไม่ต้องใช้วีซ่า

วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 10.50 น.
Tag : โซเชียลจีน จีนเทา จีน รับเปิดบัญชีธนาคาร ธนาคารไทย
  •  

23 พฤษภาคม 2568 กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกโซเชียลหลังจากที่ เฟซบุ๊กเพจดัง 'Drama-addict' ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "ในโซเชี่ยลมีเดียจีน มีการโฆษณาบริการรับจ้างเปิดบัญชีธนาคารในไทย โดยระบุว่า เปิดได้ใน 30 นาที และไม่ต้องใช้วีซ่า  จนท. ตำรวจลองตรวจสอบขยายผลดูครับ"

ซึ่งในภาพที่เพจดังได้โพสต์คาดว่าจะเป็นการโฆษณาเปิดบัญชีในประเทศไทย เป็นเล่มสมุดธนาคารสีน้ำเงิน โดยมีข้อความภาษาจีนด้วยว่า "สามารถเปิดบัญชีธนาคารไทยได้ภายใน 1 วัน โดยไม่ต้องมีวีซ่า"  หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ชาวโซเชียลได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ ชัดเจน ธ.น้ำเงิน ดอกบัว งามไส้มากกกก , เดือนนี้ไปธนาคาร ถ.สุขาภิบาล5 มีคนจีนมาเปิดบัญชีเกือบทุกวัน! , กับคนไทย คนธรรมดา ชาวบ้านๆ แม่มยุ่งยากทุกขั้นตอน รายเอียดยิบทุกดอกกรอกแล้วกรอกอีก ลงทะเบียนเป็นว่าเล่น


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เพจดังแฉ! โซเชียลจีนโพสต์\'บัตรชาวเขาไทย\' ขอสัญสัญชาติได้-พร้อมสวัสดิการเพียบ เพจดังแฉ! โซเชียลจีนโพสต์'บัตรชาวเขาไทย' ขอสัญสัญชาติได้-พร้อมสวัสดิการเพียบ
  • เพจดังพาส่องโซเชียลจีน สาเหตุทำนักท่องเที่ยวเมินไทย เพจดังพาส่องโซเชียลจีน สาเหตุทำนักท่องเที่ยวเมินไทย
  • คลี่พิมพ์เขียวตึก สตง.! ‘จีน’ภูมิใจ-‘ไทย’สูญเสีย ‘ถล่ม’ไม่เหลือจากเหตุ‘แผ่นดินไหว’ คลี่พิมพ์เขียวตึก สตง.! ‘จีน’ภูมิใจ-‘ไทย’สูญเสีย ‘ถล่ม’ไม่เหลือจากเหตุ‘แผ่นดินไหว’
  • โผล่เพียบ! แฉสารพัดวิธี\'ทุนจีน\'กว้านซื้อคอนโด ปล่อยเช่ารายวัน ซ่อนกุญแจในตู้ข้างถนน โผล่เพียบ! แฉสารพัดวิธี'ทุนจีน'กว้านซื้อคอนโด ปล่อยเช่ารายวัน ซ่อนกุญแจในตู้ข้างถนน
  • นึกว่าโรงแรม!! \'ทุนจีน\'กว้านซื้อห้องคอนโดใน กทม. 70-80% แล้วปล่อยเช่า นึกว่าโรงแรม!! 'ทุนจีน'กว้านซื้อห้องคอนโดใน กทม. 70-80% แล้วปล่อยเช่า
  • ซัดเพื่อนร่วมชาติ! เมืองไทยไม่อันตราย ถ้ากลัวมากไม่ต้องมา ดีเสียอีกไม่มีคนแซงคิว ซัดเพื่อนร่วมชาติ! เมืองไทยไม่อันตราย ถ้ากลัวมากไม่ต้องมา ดีเสียอีกไม่มีคนแซงคิว
  •  

Breaking News

ตร.บก.ปปป.ลงพื้นที่ตรวจสอบ อดีตนายกฯเล็ก ละเว้นการอนุญาตปชช.ก่อสร้างทำประโยชน์ในที่ดินของตน

ไม่อยากรู้‘อิ๊งค์’รวย! ‘โฆษก พปชร.’งงตรรกะ‘ภูมิธรรม’ แจงภารกิจ‘นายกฯ’บินอังกฤษ

ทบ.แจงปม'น้ำมันหาย' ชี้เหตุเกิดปี 66 เร่งสอบข้อเท็จจริงเพิ่ม

วิสามัญ 2 ศพ! 'กกล.ผาเมือง'ปะทะเดือด'แก๊งขนยานรก' ยึดยาบ้า 500,000 เม็ด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved