วันพุธ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ดู'เขมร'มันทำ! เล่นของใส่ 'แม่ทัพภาค 2' ชาวเน็ตไทยไม่ทนพร้อมปกป้อง

ดู'เขมร'มันทำ! เล่นของใส่ 'แม่ทัพภาค 2' ชาวเน็ตไทยไม่ทนพร้อมปกป้อง

วันอังคาร ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 15.15 น.
Tag : ชาวเน็ตไทย ไทยกัมพูชา หมอผีเขมร แม่ทัพภาค2
  •  

กลายเป็นไรวัลบนโลกโซเชียล เมื่อมีการแชร์คลิปวีดีโอขณะที่ชาวเขมรกลุ่มหนึ่งได้ทำพิธีบนพนมกุเลน ใส่ พลโท บุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาค2 โดยได้นำภาพมาเผาเล่น

ทั้งนี้ ชาวเน็ตไทยพร้อมรวมตัวปกป้อง แม่ทัพภาค 2บางรายบอกว่า ทำอะไรท่านแม่ทัพภาค 2 ไม่ได้หรอก เพราะท่านมีบารมี มีพระคุ้มครอง อันตราย ภูตผี ไม่สามารถเข้ามาทำอะไรท่านได้ 


.-008

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ครูเดวิด\'เตือนสติชาวเขมร ลั่น\'คุณกำลังถูกหลอกใช้โดยรัฐบาลที่ชั่วร้าย\' 'ครูเดวิด'เตือนสติชาวเขมร ลั่น'คุณกำลังถูกหลอกใช้โดยรัฐบาลที่ชั่วร้าย'
  • เปิดภาพ\'ปราสาทตาเมือนธม\'หลังปะทะหนัก จนทหารไทยยึดคืนสำเร็จ เปิดภาพ'ปราสาทตาเมือนธม'หลังปะทะหนัก จนทหารไทยยึดคืนสำเร็จ
  • \'กองบิน\'หลายแห่ง ประกาศห้ามบินโดรน รัศมี 9 กม. จากสนามบิน จนกว่าสถานการณ์กลับสู่ปกติ 'กองบิน'หลายแห่ง ประกาศห้ามบินโดรน รัศมี 9 กม. จากสนามบิน จนกว่าสถานการณ์กลับสู่ปกติ
  • เปิดตำนานนิทานเขมร\'พระโค-พระแก้ว\' ปลุกกระแสเกลียดไทย เปิดตำนานนิทานเขมร'พระโค-พระแก้ว' ปลุกกระแสเกลียดไทย
  • \'Scambodia\'ฉวยโอกาส เปลี่ยนพิกัด \'ปราสาทตาเมือนธม\' ไปอยู่ในฝั่ง\'เขมร\'บน Google Maps 'Scambodia'ฉวยโอกาส เปลี่ยนพิกัด 'ปราสาทตาเมือนธม' ไปอยู่ในฝั่ง'เขมร'บน Google Maps
  • \'กองทัพเรือ\'ย้ำ\'หยุดยิง\'ไม่ใช่สันติภาพถาวร เตือนทุกฝ่ายเตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์ 'กองทัพเรือ'ย้ำ'หยุดยิง'ไม่ใช่สันติภาพถาวร เตือนทุกฝ่ายเตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์
  •  

Breaking News

ข่าวปลอมอย่าแชร์! ‘ทอ.’แจงกองบิน21ไม่ได้ถูกโดรนโจมตี

แตกกระเจิง! หน่วยรบพิเศษกัมพูชาแตกทัพ ถอดเครื่องแบบวิ่งหนีกลับประเทศ

'ครูเดวิด'เตือนสติชาวเขมร ลั่น'คุณกำลังถูกหลอกใช้โดยรัฐบาลที่ชั่วร้าย'

ด่วน!กัมพูชากลับกลอก ละเมิดข้อตกลงหยุดยิง เปิดแนวปะทะ 2 อานม้า-ภูมะเขือ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved