นักท่องเที่ยวเริ่มแห่จองที่นั่งเต็มหาดพัทยา ชมการแสดงพลุ นานาชาติค่ำคืนนี้

นักท่องเที่ยวเริ่มแห่จองที่นั่งเต็มหาดพัทยา ชมการแสดงพลุ นานาชาติค่ำคืนนี้

วันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 17.30 น.

นักท่องเที่ยวเริ่มแห่จองที่นั่งเต็มหาดพัทยา ชมการแสดงพลุ นานาชาติค่ำคืนนี้ 

วันที่ 28 พ.ย.68 เมื่อเวลา 14.30 น.ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศเทศกาลพลุนานาชาติ เมืองพัทยา 2568  แสงแห่งความจงรักภักดี สถิตในใจนิรันดร์ (The Light of Eternal Loyalty) ซึ่งจะจัดขึ้นบริเวณกลางทะเลอ่าวพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2568 พบว่ามีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างนำ เก้าอี้ เสื่อ ผ้าปูนั่ง มาจองพื้นที่ที่จะนั่งดูพลุในค่ำคืนนี้ โดยมาจองที่นั่งกันตั้งแต่ 13. 00 น. ทำให้บรรยากาศบริเวณชายหาดในช่วงนี้เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ


ส่วนการจราจรบริเวณ ถนนสุขุมวิทพัทยากลาง ลงชายหาด พบว่ามีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้การจราจรบริเวณดังกล่าวเริ่มติด

สำหรับเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยาในปีนี้ แสงแห่งความจงรักภักดี สถิตในใจนิรันดร์ (The Light of Eternal Loyalty) จะมีการแสดง  5 ประเทศ ได้แก่ประเทศไทยและมาเลเซีย เยอรมนี ฟินแลนด์ อังกฤษ และ ฟิลิปปินส์ โดยจะมีการแสดงโชว์พลุ ในรูปแบบต่างๆ นอกจากนี้ เมืองพัทยา ยังมีติดตั้งจอแสดง พลุ ตลอดแนวชายหาดพัทยาเหนือถึงพัทยาใต้ระยะทาง รวม 3 กม. เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสความ สวยงามตระการตาของการแสดงพลุตลอดทั้งชายหาดพัทยา

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top