วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
533.jpg
อ.อัจฉราวดี ขอบคุณ ศุภจี ไม่ถอดใจคำด้อยค่า-ดรามา ยืนหยัดดันผลไม้ไทยพุ่งกระฉูด

อ.อัจฉราวดี ขอบคุณ ศุภจี ไม่ถอดใจคำด้อยค่า-ดรามา ยืนหยัดดันผลไม้ไทยพุ่งกระฉูด

วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2569, 09.37 น.

วันที่ 22 พฤษภาคม 2569 อาจารย์อ้อย อัจฉราวดี วงศ์สกล ประธานมูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต และมูลนิธิโนอิ้ง บุดด้า เป็นอีกบุคคลหนึ่งที่ต้องยกให้เป็น อินฟลูเอนเซอร์ ที่ออกมาแสดงจุดยืนแถวหน้าในฝ่ายของผู้รักชาติ โพสต์ข้อความระบุว่า 

ท่ามกลางปัญหาและเสียงด่ารอบด้าน  วันนี้ตัวเลขส่งออก 3 ผลไม้ไทย ทุเรียน เงาะ ลิ้นจี่  พุ่ง เห็นแล้วดีใจและปลื้มใจไปด้วย   รมว.ศุภจี แถลงอย่างถ่อมตนว่า  "สะท้อนถึงความต้องการผลไม้ไทยเพิ่มขึ้น"


ในอีกมุม ที่ความต้องการเพิ่มขึ้นมาจากความพยายามของกระทรวงพาณิชย์  นำโดยคุณศุภจีที่พยายามค้าขายอย่างหนักเพื่อเกษตรกรไทย

ขอบคุณที่ไม่ถอดใจไปกับทุกคำด้อยค่าและดราม่าแบบไทยๆ   แล้วยืนหยัดมุ่งหน้าทำเพื่อชาติต่อไป

อ.อัจฉราวดี วงศ์สกล

ขอบคุณภาพจากกระทรวงพาณิชย์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ส่งออกทุเรียนพุ่ง 109.5% ศุภจี โชว์ผลงานมาตรการเชิงรุก ดันส่งออกเกษตร เม.ย.พลิกบวก

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top