วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ครั้งใหญ่ โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ใกล้ลาดพร้าวซอย 1 เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำคุมเพลิง ยอดผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก
ล่าสุดวันนี้ 16 กรกฎาคม 2569 เพจเฟซบุ๊กของวงดนตรีชื่อดังอย่าง วงทศกัณฐ์ โพสต์อัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นการเยียวยา โดยมีข้อความทั้งหมดว่า "ทางวงเเละผู้เสียหายยังไม่มีการรับเงินเยียวยาเบื้องต้น10,000บ.จากทางร้านที่เกิดเหตุนะครับ"

หลังจากที่โพสต์ของ วงทศกัณฐ์ เผยแพร่ลงมาบนโลกออนไลน์ ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็พากันไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น เช่น
"เหอะ"
"ทนายนอนกินสบายแล้ว"
"สู้ๆนะค่ะ เป็นกัมลังจัย ให้ทุกฝ่ายนะค่ะ"
"แจ้งความไว้ คะ เพราะ ทางล้าน มีประกัน40ล้าน"
"ทางร้านนี่ใครต้องจ่าย ถ้าเจ้าของยังเคสแดง"
"แจ้งความไว้เลยค่ะ ทางร้านมีประกัน40ล้าน"
"อันนี้ของปอเต๊กตึ๊งลองติดต่อไปนะคะ"

.jpg)
แฟ้มภาพ

แฟ้มภาพ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก วงทศกัณฐ์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี