นายสุรเทพ ยุคุณธร ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต รักษาราชการแทนผู้อำนวยการเขตบึงกุ่ม กล่าวว่า ลูกผู้ชายไทยควรร่วมใจกันปกป้องชาติสำนึกในหน้าที่ของชาวไทย อย่าลืมไปตรวจเลือกทหาร โดยที่อยู่ในกำหนดต้องไปเข้ารับการตรวจเลือกในเมษายน 2558 คือ 1.ทหารกองเกินอายุ 21 ปีบริบูรณ์ 2.ทหารกองเกินอายุ 22 ถึง 29 ปีบริบูรณ์ ที่ยังไม่เคยเข้ารับการตรวจเลือกหรือผลการตรวจเลือกยังไม่เสร็จสิ้นไม่ว่ากรณีใดๆ 3.นิสิต นักศึกษา นักเรียน ที่อยู่ในระหว่างการศึกษา จะได้รับการผ่อนผันตามกฎกระทรวง บุคคลดังกล่าวข้างต้น ต้องไปรับหมายเรียกฯ (แบบ สด.35) ที่อำเภอภูมิลำเนาทหารและไปเข้ารับตรวจเลือก ตามวัน เวลา และสถานที่
ที่กำหนดไว้ในหมายเรียกฯ (แบบ สด.35)
ทั้งนี้ ให้ผู้ที่จะเข้ารับการตรวจเลือกให้นำใบสำคัญทหารกองเกิน (แบบ สด.9) หมายเรียกฯ (แบบ สด.35) บัตรประจำตัวประชาชน ประกาศนียบัตรหรือหลักฐานการศึกษา ตั้งแต่ ม.6 หรือ เทียบเท่าขึ้นไป แสดงต่อคณะกรรมการในวันตรวจเลือกด้วย ซึ่งเขตจัดให้มีการตรวจเลือกทหาร ในวันที่ 5 เมษายน 2558 ที่โรงเรียนคลองกุ่ม (เสรีไทย อนุสรณ์) สอบถามสัสดีเขตบึงกุ่ม โทร.02-3647074
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี