22 ก.ย.59 เมื่อเวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ได้รับแจ้งมีคนอาเจียนเป็นเลือด ล้มฟุบอยู่ในนั่งสำหรับรอชมภาพยนต์บริเวณชั้น 3 ของห้างสรรพสินค้าเเพซชั่นหนือ ชื่อเดิมห้างแหลมทองสาขาระยอง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง จึงได้รุดไปยังที่เกิดเหตุเพื่อเร่งให้การช่วยเหลือ
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้คนต่างพากันยืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก จึงเข้าตรวจสอบพบนายพรรษา แสงอ่อน อายุ 39 ปี กำลังนอนตะแคงอยู่บนที่นั่งพักและมีคราบเลือดกองอยู่ที่พื้นเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันพาหามส่งโรงพยาบาลระยอง
จากการสอบถามนายพรรษา เบื้องต้นทราบว่า นายพรรษาได้มานั่งรอชมภาพยนต์ ขณะนั่งรอรู้สึกเวียนหัวและอาเจียนออกมาเป็นเลือดจำนวนมาก เมื่อเห็นดังนั้นจึงตกใจและหมดแรง นอนรอให้คนมาช่วยเหลือ ซึ่งตนเองเป็นแผลในกระเพาะอาหารมาก่อนแต่ก็ได้ไปพบหมอ กินยาต่อเนื่อง แต่ยังไม่หายขาดจนกระทั่งได้มาอาเจียนเป็นเลือดในครั้งนี้
เบื้องต้นแพทย์เวรโรงพยาบาลระยองได้ทำการรักษาและให้นอนพักดูอาการที่โรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์วินิจฉัยถึงสาเหตุอีกครั้ง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี