546.jpg
น่องเหล็กอิสระตราดวิ่ง200ไมค์ ร่วมถวายสักการะพระบรมศพ (ประมวลภาพ)

น่องเหล็กอิสระตราดวิ่ง200ไมค์ ร่วมถวายสักการะพระบรมศพ (ประมวลภาพ)

วันเสาร์ ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 09.17 น.

5 พ.ย.59 เมื่อเวลา 6.00 น.ที่ผ่านมา ที่หน้าศาลาร้อยปีตราดรำลึก ศาลากลางจังหวัดตราด กลุ่มนักวิ่งอิสระจังหวัดตราด นำโดย นายธเนตร แก้วเล็ก นายพรยนต์ ทองทวี นายประชา แย้มกลุ่ม และเพื่อนนักวิ่งอิสระ ร่วมทำกิจกรรมวิ่ง 200 ไมค์ (321 กิโลเมตร) น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จากหน้าศาลากลางจังหวัดตราดถึงพระบรมมหาราชวังพร้อมลงนามถวายความอาลัยในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 ใช้เวลาวิ่งทั้งหมด 4 วัน

นายธเนตร แก้วเล็ก กล่าวว่า ตนเองต้องการแสดงความออกถึงความจงรักภักดีและไว้อาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จึงได้ชักชวนเพื่อนในกลุ่มนักวิ่งอิสระมาทำกิจกรรมร่วมด้วย ซึ่งมีผู้สนใจที่จะร่วมวิ่งตลอดเส้นทางตั้งแต่จังหวัดตราดถึงพระบรมมหาราชวัง จำนวน 3 คน แต่ถ้าหากนักวิ่งหรือประชาชนทั่วไปสนที่จะร่วมกิจกรรมด้วยก็สามารถร่วมวิ่งได้ทันที ไม่จำเป็นต้องวิ่งตลอดเส้นทาง


สำหรับเส้นทางวิ่งจะวิ่งไปตามเส้นทางถนนสายสุขุมวิท จะแวะพักเป็นช่วง ๆ และจะหยุดพักเป็นเวลา 2 คืน ก่อนที่วันที่ 3 จะวิ่งยาวถึงพระบรมมหาราชวัง

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top