'ตร.เจาะไอร้อง'รวบพ่อค้ายาแก้ไอ ยึดอาวุธปืน-เครื่องกระสุนจำนวนมาก

'ตร.เจาะไอร้อง'รวบพ่อค้ายาแก้ไอ ยึดอาวุธปืน-เครื่องกระสุนจำนวนมาก

วันเสาร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 09.26 น.

23 ม.ค.62 เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 22.ก.พ.62 ที่ผ่านมา ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล ต.ต.ดุษฎี ชูสังกิจ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส นายแวสะมะแอ สาและ นายอำเภอเจาะไอร้อง , พ.อ.สฐิรพงษ์ อาจหาญ ผบ.ฉก.ทพ.48 , พ.ต.อ.ลุกมาน บาเกาะ ผกก.ฝอ.ศฝร.ภาค 9 รรท.ผกก.สภ.เจาะไอร้อง , พ.ต.ท.สันติ ลามะ รอง.ผกก.สส. สภ.เจาะไอร้อง มอบหมายให้ พ.ต.ท.สุริยวงศ์ รัตนาภรณ์พิพัฒน์ สว.สส.สภ.เจาะไอร้อง,ร.ต.อ.นิรัตน์ ยอดเสาร์ รอง สว.สส.สภ.เจาะไอร้อง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เจาะไอร้อง ,เจ้าหน้าที่ทหารพรานที่ 4810

ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายไพศอล มะหลง อยู่บ้านเลขที่ 172/9 ม.2 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส พร้อมด้วยของกลาง 1.ยาแก้ไอ ยี่ห้อ Dynadryl syrup จำนวน 12 ขวด 2.ใบพืชกระท่อมสด น้ำหนัก 200 กรัม 3.อาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน จำนวน 71 นัด 4.อาวุธปืนลูกซองยาว จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุน เบอร์ 12 จำนวน 17 นัด 5.เครื่องกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 8 นัด 6.เครื่องกระสุนปืน ขนาด .45 จำนวน 3 นัด 7.ซองสำหรับบรรจุกระสุนขนาด 9 มม.จำนวน 3 ซอง 8.ซองพกในชนิดหนังสีดำ จำนวน 1 อัน


โดยกล่าวหาว่า มียาแผนปัจจุบัน(ยาแก้ไอ)ซึ่งเป็นยาอันตรายไว้เพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต,มียาเสพติดให้โทษประเภท5 (ใบพืชกระท่อมสด)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมาย,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้อนุญาต นำส่ง พงส.สภ.เจาะไอร้อง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top