วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบเอเย่นต์ยาเคส่งของให้‘ปุ๊กกี้’ ขณะควงเมียกบดาน‘เกาะพะงัน’

รวบเอเย่นต์ยาเคส่งของให้‘ปุ๊กกี้’ ขณะควงเมียกบดาน‘เกาะพะงัน’

วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 11.13 น.
Tag : กบดาน เกาะพะงัน ค้ายา จับปุ๊กกี้ ปุ๊กกี้ ยาเสพติด เอเย่นต์ยาเค
  •  

รวบเอเย่นต์ยาเคส่งของให้‘ปุ๊กกี้’ ขณะควงเมียกบดาน‘เกาะพะงัน’

24 มิ.ย.62 ความคืบหน้ากรณีการจับกุม น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ “ปุ๊กกี้” อดีตนักร้องชื่อดัง และแฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาเสพติด ประเภทเคตามีน 5.2 กิโลกรัม และเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) มีการขยายผลถึงเครือข่ายเชื่อมโยงนั้น


ล่าสุดมีรายงานว่าเมื่อเวลา 06.00 น.วันนี้(24 มิ.ย.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปส. ร่วมกับ ป.ป.ส. และตำรวจ สภ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เข้าจับกุมผู้ต้องหาเครือข่าย โดยทำหน้าที่ส่งยาให้ “ปุ๊กกี้” ได้แล้ว ภายในที่พักแห่งหนึ่งในเกาะพะงัน หลังหลบหนีมากบดานอยู่ในเกาะพะงัน พร้อมกับภรรยา และอยู่ระหว่างนำตัวขึ้นเครื่องบินเข้ากรุงเทพฯ เพื่อทำการสอบสวน โดยจะมีการแถลงข่าวการจับกุมในเวลา 12.00 น.

# แฟ้มภาพ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  • ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว
  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • ชาวบ้านผวา! ชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายผู้หญิงบาดเจ็บ ชาวบ้านผวา! ชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายผู้หญิงบาดเจ็บ
  • ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก. ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.
  • ‘ตม.อุบลราชธานี’ตรวจเข้มพื้นที่ บูรณาการร่วมหน่วยความมั่นคงจับยาเสพติด ‘ตม.อุบลราชธานี’ตรวจเข้มพื้นที่ บูรณาการร่วมหน่วยความมั่นคงจับยาเสพติด
  •  

Breaking News

เพจดังเปิดแผลเก่า! 2 นายพลบอดี้การ์ด'ฮุน เซน' ถูกศาลฝรั่งเศสฟ้องคดีสังหารหมู่ 1997 กลางกรุงพนมเปญ

ชายพลัดตกอาคารเรียน ชั้น 6 โรงเรียนดังโคราชเสียชีวิต

ทล.จับสาวซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนใช้งาน

ฝ่ายค้านรวมพลัง!! ประสานมือ 5 พรรค 'อนุทิน'ลั่นพร้อมตรวจสอบ'รัฐบาล'เต็มที่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved