เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม จากกรณีญาติผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์ “คดีแพรวา 9 ศพ” บนทางยกระดับโทลล์เวย์ เมื่อปี 2553 กระทั้งศาลฎีกาตัดสินให้จำเลย ชดใช้ค่าเสียหายให้ญาติผู้เสียชีวิต รวมถึงผู้ที่ได้รับบาดเจ็บแต่ทางจำเลย กลับนิ่งเฉยและไม่มีการเยียวยาใดกับญาติผู้เสียชีวิตเลย ทำให้ชาวโซเชียลมีการตำหนิ ติเตียนถึง ต้นราชสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา”
ต่อมา พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา (บิ๊กน้อย) อดีต สนช. และอดีตประธานคณะที่ปรึกษา ทบ. ในฐานะสมาชิก ตระกูล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ออกมาปกป้อง “ต้นตระกูล” พร้อมลั่นจะดำเนินคดีกับทุกคน ที่มีการกล่าวพาดพิง หรือเขียน หรือลงในโซเชียลฯ ที่เกี่ยวข้องกับนามสกุล หรือ วงศ์ตระกูล
ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางราชสกุล “เทพหัสดินฯ” ได้เชิญสื่อมวลชนร่วมรับฟังการแถลงข่าว กรณีเรื่อง “คดีแพรวา อุบัติเหตุ 9 ศพ ในการเยียวยาผู้เสียหาย กับข้อพาดพิงต่อ ราชสกุลเทพหัสดินฯ” วันนี้พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น. สวนอาหารเพลิน วิภาวดีรังสิต
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี