วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘ตม.สุราษฏร์ธานี’รวบเมียนมาลอบขนเมียนมาหนีเข้าเมือง

‘ตม.สุราษฏร์ธานี’รวบเมียนมาลอบขนเมียนมาหนีเข้าเมือง

วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 15.31 น.
Tag : จับต่างด้าว ตม. ตม.สุราษฎร์ธานี ลอบเข้าเมือง สตม.
  •  

‘ตม.สุราษฏร์ธานี’รวบเมียนมาลอบขนเมียนมาหนีเข้าเมือง

10 ตุลาคม 2562 ภายใต้การอำนวยการและสั่งการของ พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี , พ.ต.ท.ฐนพงศ์ หมกทอง รองผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี ชุดสืบสวนนำโดย ร.ต.ต.พิทัก ฤทธิรักษา รอง สว.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี และ ด.ต.พงษ์ศักดิ์ พัฒน์คง ผบ.หมู่ ตม.จว.สุราษฎร์ธานี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.ทล.5 กก.2 บก.ทล. จับกุมตัว Mr.Win Naing อายุ 48 ปี สัญชาติเมียนมา พร้อมของกลาง รถยนต์กระบะทะเบียน ผท 5147 สุราษฎร์ธานี พร้อมบุคคลต่างด้าวสัญชาติเมียนมา 5 ราย โดยจับกุมได้เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่บริเวณทางหลวง ทล.41 ทางเบี่ยงขึ้นทางหลวงหมายเลข 44 ระหว่าง กม.188-190 หมู่ 2 ต.ท่าเรือ อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี


เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา Mr.Win Naing ฐาน “ช่วยเหลือ ซ่อนเร้น ให้ที่พักอาศัย หรือช่วยด้วยประการใดๆให้คนต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองหลุดพ้นจากการจับกุม” ส่วนบุคคลต่างด้าว 5 ราย กล่าวหาว่าเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต” พร้อมควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านนาเดิม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บุกจับหนุ่มเยอรมันพร้อมขบวนการโกงออนไลน์บนเกาะพะงัน บุกจับหนุ่มเยอรมันพร้อมขบวนการโกงออนไลน์บนเกาะพะงัน
  • ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว
  • ปิดตายชายแดน! ทหารพรานล้อมรั้วหนามช่องธรรมชาติ สกัดแก๊งคอล-ลอบเข้าเมือง ปิดตายชายแดน! ทหารพรานล้อมรั้วหนามช่องธรรมชาติ สกัดแก๊งคอล-ลอบเข้าเมือง
  • \'อว.-สตม.\'คลอด 5 มาตรการเข้มสวม\'วีซ่านักเรียน\' สกัดซ้ำรอยตึก สตง. ออกประกาศเข้มหลักสูตรสถานศึกษา 'อว.-สตม.'คลอด 5 มาตรการเข้มสวม'วีซ่านักเรียน' สกัดซ้ำรอยตึก สตง. ออกประกาศเข้มหลักสูตรสถานศึกษา
  • จับ2เมียนมาลอบขน30แรงงานเถื่อนเข้าเมือง จับ2เมียนมาลอบขน30แรงงานเถื่อนเข้าเมือง
  • ตัดวงจรจีนเทา!‘สืบ ตม.’รวบขบวนการ‘รถหรู’ รับส่งคนไปชายแดน ตัดวงจรจีนเทา!‘สืบ ตม.’รวบขบวนการ‘รถหรู’ รับส่งคนไปชายแดน
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved