วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รู้ตัวแก๊งช่วย2ผู้ต้องหาแหกห้องขังระยอง ตั้งกก.สอบนายดาบ

รู้ตัวแก๊งช่วย2ผู้ต้องหาแหกห้องขังระยอง ตั้งกก.สอบนายดาบ

วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 16.24 น.
Tag : นักโทษแหกห้องขัง นายดาบ ระยอง สภ.นิคมพัฒนา แหกห้องขัง
  •  

รู้ตัวแก๊งช่วย2ผู้ต้องหาแหกห้องขังระยอง ตั้งกก.สอบนายดาบ

ความคืบหน้ากรณีนายปริญญา ชาติไทย อายุ 27 ปี และนายเรวัติ คชสาร อายุ 31 ปี 2 ผู้ต้องหาคดีครอบครองยาไอซ์เพื่อจำหน่าย ซึ่งถูกจับกุมและนำตัวมาดำเนินคดี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ก่อเหตุแหกห้องขัง สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง


ล่าสุดวันนี้(8 พฤศจิกายน 2562) พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง(ผบก.ภ.จว.ระยอง) พร้อมด้วย รองผบก.ภ.จว.ระยอง ประชุมผ่านวีดีโอคอนเฟอร์เรนต์ไปยังสถานีตำรวจในพื้นที่ทุกแห่ง โดยกำชับให้ทุก สภ. เพิ่มมาตรการควบคุมผู้ต้องหาเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เหมือนที่ สภ.นิคมพัฒนา พร้อมกำชับให้ทุก สภ. ระดมเจ้าหน้าที่เร่งหาเบาะแส ประสานงานทุกฝ่ายในการติดตามจับกุม 2 ผู้ต้องหาที่ยังคงหลบหนีให้ได้ตัวเร็วที่สุด

“การประชุมไปทุก สภ. เพื่อเร่งรัดติดตามจับกุม 2 ผู้ต้องหา ซึ่งในขณะนี้พอจะได้เบาะแส และมีข้อมูลแล้วว่าใครที่ช่วยเหลือให้ 2 ผู้ต้องหาหลบหนีเพราะมีการนัดหมาย ทำกันเป็นกระบวนการ ส่วนตัวผู้ต้องหากบดานยู่ที่ไหนนั้น เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการใกล้เข้าไปทุกที ส่วนนายดาบตำรวจสำรวย เฉียบแหลม ที่คุมห้องขังได้มีการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาเพื่อสอบสวน ข้อเท็จจริงแล้ว” ผบก.ภ.จว.ระยอง กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับไอซ์2.3ตัน  มูลค่ากว่า1.5พันล้านบาท  รอขนลงเรือส่งขายตปท. จับไอซ์2.3ตัน มูลค่ากว่า1.5พันล้านบาท รอขนลงเรือส่งขายตปท.
  • อาร้องไห้ขาดใจ! กลับจากทำงานเห็นหลาน3เดือน นอนตัวเขียวอยู่บนเตียง อาร้องไห้ขาดใจ! กลับจากทำงานเห็นหลาน3เดือน นอนตัวเขียวอยู่บนเตียง
  • ถึงกับช็อก!! พนง.สำรวจถนน ‘เจอร่างไร้วิญญาณ’ ในมือกำยาเสพติดแน่น ถึงกับช็อก!! พนง.สำรวจถนน ‘เจอร่างไร้วิญญาณ’ ในมือกำยาเสพติดแน่น
  • ‘เจ้าหนี้’เครียด! นำเงิน 5 แสนปล่อยกู้ โดนลูกหนี้หลายราย‘เบี้ยว’ ใช้ 9 มม.จบชีวิต ‘เจ้าหนี้’เครียด! นำเงิน 5 แสนปล่อยกู้ โดนลูกหนี้หลายราย‘เบี้ยว’ ใช้ 9 มม.จบชีวิต
  • ชาวประมงผงะ! ‘พบร่างลอยกลางทะเล’ มีรอยถลอกตามตัว-คาดจมน้ำเสียชีวิต ชาวประมงผงะ! ‘พบร่างลอยกลางทะเล’ มีรอยถลอกตามตัว-คาดจมน้ำเสียชีวิต
  • ออกหมายจับ ‘ไอ้ไนท์’ หลังสาดกระสุนใส่ตร.หลบกันกระเจิง-โดนตั้งข้อหาหนัก ออกหมายจับ ‘ไอ้ไนท์’ หลังสาดกระสุนใส่ตร.หลบกันกระเจิง-โดนตั้งข้อหาหนัก
  •  

Breaking News

‘ไผ่’ตอก‘ไอติม’อยู่แต่ กทม.ไม่รู้ สส.บ้านนอกทำงานแบบไหน กวักมือไปดูงานกำแพงเพชร

ตำรวจบางละมุง 'รวบสองคู่หู'ลักเหล็กอลูมิเนียม อ้าง!ตกงาน-เลี้ยงแม่ป่วย

เป็นทหาร VS เป็นไกด์!? ทหารไทยสาดสปีคแนะนำนทท. สำเนียงสุดเป๊ะ (ชมคลิป)

เปิดผล‘ดัชนีสร้างชาติ’2025-26 ‘ไทย’พุ่งอันดับ 3 อาเซียน ติดท็อป 46 โลก สะท้อนรากฐานมั่นคง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved