วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับแก๊งค้ายาบ้ารายใหญ่ ขนจากภาคเหนือล่องใต้ ยึด 9 กระสอบ 2.1ล้านเม็ด

จับแก๊งค้ายาบ้ารายใหญ่ ขนจากภาคเหนือล่องใต้ ยึด 9 กระสอบ 2.1ล้านเม็ด

วันเสาร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2563, 19.53 น.
Tag : พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ยาบ้า ยาเสพติด
  •  

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2563 พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แถลงจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด จำนวน 4 ราย ประกอบด้วย นายสมใจ หรือ เปี๊ยก รักสีทอง อายุ 45 ปี  ชาว จ.นครศรีธรรมราช , น.ส.วิไลลักษณ์ หรือหนิง รักษา อายุ 35 ปี  ชาว จ.สุราษฎร์ธานี,นายอนุรักษ์ หรือหนึ่ง พุ่มแย้ม อายุ 36 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี และน.ส.วาสนา  หรือ ปู เวชศาสตร์ อายุ 39 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี โดยจับกุมได้เมื่อ วันที่ 16 มกราคม 2563 เวลา 19.30 น. ถนนสายเอเชีย(ฝั่งขาเข้า กรุงเทพฯ ) บริเวณจุดกลับรถ กม.ที่ 65 หมู่ที่ 4 ต.ไชยภูมิ อ.ไชโย จ.อ่างทอง พร้อมยึดของกลางเป็นยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด

ก่อนจับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาลักลอบ ค้ายาเสพติด โดยจะขนยาเสพติดจากภาคเหนือมาจำหน่ายในพื้นที่ภาคกลางและภาคใต้ โดยใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อมิซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน บม 921 กำแพงเพชร และรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กว 9249 สุราษฎร์ธานี เป็นยานพาหนะในการขนยาเสพติด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนสะกดรอยติดตามพฤติการณ์ตลอดมา


กระทั่งเมื่อวันที่ (16 ม.ค.2563) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนติดตามกลุ่มผู้ต้องหามาถึงบริเวณจุดกลับรถ กม.ที่ 65-66 ทางหลวงหมายเลข 32 หมู่ 4 ต.ไชยภูมิ อ.ไชโย จว.อ่างทอง จึงได้แสดงตัวเพื่อทำการตรวจสอบ สามารถหยุดรถคันดังกล่าวไว้ได้ ตรวจค้นพบยาบ้า บรรจุอยู่กระสอบซุกซ่อนอยู่ท้ายรถยนต์กระบะ หมายเลขทะเบียน กว 9249 สุราษฎร์ธานี จำนวน 9 กระสอบ รวมจำนวนประมาณ 2.1 ล้านเม็ด ได้ยึดไว้เป็นของกลางและตรวจยึดรถยนต์ทั้ง 2 คัน โทรศัพท์มือถือพร้อมบัญชีธนาคารของผู้ต้องหาไว้เป็นของกลาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขยายผลถึงบุคคลในเครือข่ายยาเสพติดของผู้ต้องหาต่อไป พร้อมกันนี้ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • 4X100 พันธุ์ใหม่! บุกจับ ไซรัปผสมกระท่อม \'ปรุงมือ-ไร้มาตรฐาน\' 4X100 พันธุ์ใหม่! บุกจับ ไซรัปผสมกระท่อม 'ปรุงมือ-ไร้มาตรฐาน'
  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  • ตรวจจุดปะทะแม่ฟ้าหลวง! พบคนร้ายดับ2  ยึดยาบ้าเพิ่ม6ล้านเม็ด-ไอซ์64กก. ตรวจจุดปะทะแม่ฟ้าหลวง! พบคนร้ายดับ2 ยึดยาบ้าเพิ่ม6ล้านเม็ด-ไอซ์64กก.
  • ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว
  • รวบข้ามจังหวัด! ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ขนยาบ้า6ล้านเม็ด รวบข้ามจังหวัด! ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ขนยาบ้า6ล้านเม็ด
  • ปะทะเดือดชายแดนแม่ฟ้าหลวง \'ทหารผาเมือง\'ยึดยาบ้า 5 ล้านเม็ด ปะทะเดือดชายแดนแม่ฟ้าหลวง 'ทหารผาเมือง'ยึดยาบ้า 5 ล้านเม็ด
  •  

Breaking News

'สุชาติ'เข้าทำเนียบวันแรก สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาฤกษ์

'พิชัย'เผย ยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมต่อสหรัฐฯ ย้ำรอพิจารณา

ล้วงย่ามพระ!‘สุชาติ’เล็งตั้ง‘ธนาคารพุทธศาสนา’ ดูแลทรัพย์สิน-แยกเงิน‘สงฆ์-วัด’

วิเคราะห์เจาะลึกผู้ว่าฯ ธปท. คนใหม่ 'ดร.รุ่ง' หรือ 'วิทัย' ใครเหมาะคุมเสถียรภาพเศรษฐกิจ?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved