วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบเอเย่นต์ค้ายานรกรายใหญ่ พร้อมของกลางกว่า5แสนเม็ด

รวบเอเย่นต์ค้ายานรกรายใหญ่ พร้อมของกลางกว่า5แสนเม็ด

วันศุกร์ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 16.22 น.
Tag : ค้ายานรก ยาบ้า ยาเสพติด เอเย่นต์ค้ายา
  •  

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก จับกุมผู้ต้องหารายใหญ่ ยาบ้า 537,164 เม็ด อ้างได้รับการว่าจ้างจากเอเย่นต์ผ่านทางไลน์ ให้นำยาไปไว้พักไว้ แล้วส่งไปตามจุดต่างๆที่มีการสั่งซื้อ จะได้ค่าว่าจ้างราคา 1,500 บาท ต่อจุด แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการล่อซื้อและทำการจับกุมตัวได้ในที่สุด

17 กรกฎาคม 2563 พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย พ.ต.ท.กรวิทย์ อ่อนทอง รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ร่วมกันจับกุมนายภาสกร  เพชรนาจักร อายุ 36 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า 537,164 เม็ด กระสุนปืนลูกซอง 20 นัด โทรศัพท์ไอโฟน 1 เครื่อง และ รถ จยย.ฮอนด้า ทะเบียน ขธค 987 พิษณุโลก นข้อหา พยายามจำหน่ายและมียาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และมีเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียนท้องที่


โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ วันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีเอเย่นต์ค้ายาบ้า ในพื้นที่ จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและหาข่าว จึงได้ทำการล่อซื้อยาบ้าจากนายภาสกร  จำนวน 1,000 เม็ด  โดยนัดพบกันทางแยกหน้าโรงงานไทยแอร์โร่ ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ถึงเวลานัดนายภาสกร ได้ขี่รถจยย.มาตามที่จุดนัดพบ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงแสดงตัวจับกุมพบ ยาบ้า 2,992 เม็ดภายในตัว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปตรวจค้นที่บ้านพัก พบกระสุนปืนลูกซองและยาบ้า 172 เม็ด อยู่ในห้องนอนของนายภาสกร และพบยาบ้าอีก 270 มัด รวมทั้งสิ้น  540,000 เม็ด  ซ่อนอยู่ในถังพลาสติกสีขาวกับกระเป๋าเดินทางสีดำ ในห้องเก็บของภายในบ้าน รวมยาบ้าในการจับกุมครั้งนี้ทั้งสิ้น 537,164 เม็ด

โดยนายภาสกรอ้างว่ายาบ้าทั้งหมดมีผู้ที่ติดต่อกันทางไลน์ จ้างให้เก็บยาบ้าไว้ เมื่อนำยาบ้าไปวางไว้ตามจุดจะได้รับ ซึ่งจะได้ค่าจ้างมัดละ 1,500 บาท ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนำส่งนำส่ง ร.ต.อ.สมเกียรติ  บุญมีจิว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อสอบสวนดำเนินคดีในข้อหา จำหน่ายและมียาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และข้อหามีเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียนท้องที่

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • 4X100 พันธุ์ใหม่! บุกจับ ไซรัปผสมกระท่อม \'ปรุงมือ-ไร้มาตรฐาน\' 4X100 พันธุ์ใหม่! บุกจับ ไซรัปผสมกระท่อม 'ปรุงมือ-ไร้มาตรฐาน'
  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  • ตรวจจุดปะทะแม่ฟ้าหลวง! พบคนร้ายดับ2  ยึดยาบ้าเพิ่ม6ล้านเม็ด-ไอซ์64กก. ตรวจจุดปะทะแม่ฟ้าหลวง! พบคนร้ายดับ2 ยึดยาบ้าเพิ่ม6ล้านเม็ด-ไอซ์64กก.
  • ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว
  • รวบข้ามจังหวัด! ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ขนยาบ้า6ล้านเม็ด รวบข้ามจังหวัด! ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ขนยาบ้า6ล้านเม็ด
  • ปะทะเดือดชายแดนแม่ฟ้าหลวง \'ทหารผาเมือง\'ยึดยาบ้า 5 ล้านเม็ด ปะทะเดือดชายแดนแม่ฟ้าหลวง 'ทหารผาเมือง'ยึดยาบ้า 5 ล้านเม็ด
  •  

Breaking News

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

'สวนดุสิตโพล'เผยชุมนุมการเมือง คนไทยคาดหวังอยากให้รัฐบาลลาออก ไม่เห็นด้วยรัฐประหาร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved