533.jpg
โอละพ่อ! แก๊งรถตู้ฉุดนร.หญิง ที่แท้เด็กกุเรื่องหลอกพ่อ

โอละพ่อ! แก๊งรถตู้ฉุดนร.หญิง ที่แท้เด็กกุเรื่องหลอกพ่อ

วันเสาร์ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 08.43 น.

22 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.นฤชา สุวรรณลาภา รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ในฐานะโฆษกตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า กรณีน้องนักเรียนหญิงโรงเรียนคลองเป็ด ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ถูกรถตู้ฉุดระหว่างไปตลาดจนได้รับบาดเจ็บ

เมื่อช่วงเย็นวานที่ผ่านมา ทำให้ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับตำรวจสืบสวน สภ.วังทอง ได้ออกตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุทั้งกล้องวงจรปิด และสอบพยานหลักฐานต่างๆ จนกระทั่งในช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ลงตรวจสอบร่วมกัน


จนกระทั่งน้องนักเรียนดังกล่าว ยอมรับว่าได้โกหกเรื่องดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าพ่อจะต่อว่า หลังจากให้น้องที่ไปตลาดด้วยกันและกลับบ้านเองไปก่อนหน้า  ทำให้ต้องกุเรื่องขึ้นมาเพื่อป้องกันการต่อว่า รวมทั้งกรณีที่มีเด็กนักเรียนอีก 3 ราย นั้น โดนรถตู้มาฉุดเหมือนกันก็เป็นเรืองที่แต่งขึ้น จนสุดท้ายก็ไม่นึกว่าเรื่องจะบานปลายเป็นข่าวใหญ่โตอย่างนี้ ซึ่งเบื้องต้นทีมสหวิชาชีพได้ร่วมสอบสวนและทำความเข้าใจกับเด็กนักเรียน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top