เจอตัวแล้ว! สาวต้องสงสัยหมวกกันน็อกสีชมพูโรยตะปูเป๊กหัวเห็ดลานจอดรถโรงพักอุดรฯ

เจอตัวแล้ว! สาวต้องสงสัยหมวกกันน็อกสีชมพูโรยตะปูเป๊กหัวเห็ดลานจอดรถโรงพักอุดรฯ

วันอังคาร ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 19.44 น.

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานีไล่เช็คกล้องวงจรปิดทั่วเมือง เจอตัวแล้วสาวหมวกกันน็อกสีชมพูขับรถ จยย.โรยตะปูเป๊กหัวเห็ดเต็มลานจอดรถ สภ.เมืองอุดรธานี เร่งตามหาตัว ตำรวจทั้งโรงพักสงสัยและอยากรู้สาเหตุมาโรยตะปูฯเพราะอะไร

วันที่ 1 ก.พ.65 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากกรณีมีมือดีเข้าไปวางตะปูเป๊กหัวเห็ดสีทองเต็มลานจอดรถหน้า สภ.เมืองอุดรธานี เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (31 ม.ค.65) สร้างความตกใจและหวั่นเป็นอันตรายต่อรถยนต์รถจักรยานยนต์และประชาชนที่มาติดต่อราชการอย่างมาก โดยเรื่องนี้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ไม่ได้นิ่งนอนใจ วันนี้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานีได้ไล่เช็คกล้องวงจรปิดไปทั่วเมืองเริ่มต้นจากศูนย์เซฟตี้โซน สภ.เมืองอุดรธานี ไปตามเส้นทางในเขตเทศบาลนครอุดรธานี พบผู้ต้องสงสัยเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 40-50 ปี สวมเสื้อผ้าแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล รองเท้าแตะ ใส่หมวกกันน็อกสีชมพู สะพายกระเป๋าสีขาว ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีดำคาดชมพูและไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน


โดยพบผู้ต้องสงสัยที่เป็นหญิงรายนี้ ขับขี่มาจากสี่แยกร้านยอดมือถือ ถนนโพศรีตัดกับถนนมุขมนตรี มุ่งหน้าไปทางสามแยกโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล แต่จอดรถลงไปซื้อของที่ร้านเครื่องเขียนมีชื่อแห่งหนึ่ง หน้าโรงแรมบ้านเชียง เสร็จแล้วขี่รถออกมาเลี้ยวซ้ายถนนศรีสุข มุ่งหน้าเรือนจำกลางอุดรธานี เข้าไปจอดหน้าศูนย์จำหน่ายสินค้าเรือนจำฯ เดินเข้าไปเรือนจำไม่นานกลับมาขี่รถจักรยานยนต์วนไปหลังเรือนจำ ก่อนขี่ย้อนกลับมาหน้าเรือนจำอีกครั้ง ก่อนจะเลี้ยวซ้ายถนนนเรศวร เลี้ยวขวาเข้าโรงพักเมืองอุดรธานี แล้วขี่วนลานจอดรถ 1 รอบ ก่อนไปจอดหน้าห้องควบคุมข้างโรงพัก และเดินไปโรยตะปูเป็กที่ลานจอดรถหน้าโรงพัก เสร็จแล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทันที

พ.ต.ต.บรรจง พาโคตร สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า จากการตรวจภาพกล้องวงจรปิดยังไม่ทราบหญิงดังกล่าวเป็นใคร หากใครรู้จักหญิงในภาพวงจรปิดสามารถแจ้งเบาะแสได้เพื่อจะได้นำตัวมาสอบสวนหรือสอบถามถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุ แต่ตอนนี้ยังไม่มีผู้ได้รับความเสียหายจากการกระทำของหญิงคนดังกล่าวและยังไม่มีคนมาแจ้งความดำเนินคดี แต่ตำรวจก็ต้องตามตัวมาสอบถามให้ได้ว่าสาเหตุที่มาวางเรือใบมีสาเหตุมาจากอะไรกันแน่ จะโกรธจะเกลียดตำรวจทำไมไม่มาถามตรงๆ คงต้องนำตัวมาสอบสวนหาเท็จจริงต่อไป - 003

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top