วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ทนายตั้ม'โวย! ผู้เสียหายขอให้ลบข้อมูล ลั่นถ้าใจไม่สู้จริง อย่ามาขอความช่วยเหลือ

'ทนายตั้ม'โวย! ผู้เสียหายขอให้ลบข้อมูล ลั่นถ้าใจไม่สู้จริง อย่ามาขอความช่วยเหลือ

วันเสาร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2565, 15.23 น.
Tag : การเมือง ทนายตั้ม พรรคการเมืองใหญ่ รองหัวหน้าพรรค ลวนลาม
  •  

วันที่ 23 เมษายน 2565 จากกรณีที่ ทนายตั้ม หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้ออกมาเปิดเผยถึงพฤติกรรมฉาวของ นักการเมืองระดับรองหัวหน้าพรรค ก่อเหตุข่มขืน ลวนลาม อนาจารสาวซึ่งหลังจากที่มีการเปิดโปงก็ปรากฎมีหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อเข้าแจ้งความเอาผิดนักการเมืองรายนี้หลายราย 

ล่าสุด  ทนาย ษิทรา โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า  “ถ้าใครมาขอให้ผมช่วยทำคดีอะไร แล้วผมขออนุญาตนำลงเรื่องเพจแล้วเป็นคดีดังขึ้นมา อยู่ดีๆมาขอให้ลบ หรือดัดแปลงข้อมูลเพื่อเอาตัวรอด ผมไม่ทำให้นะครับ เพจผมเน้นเรื่องจริง และขออนุญาตก่อนเผยแพร่เสมอ จะอยู่ดีๆมากลัว มาขอลบ บอกเลยผมไม่ทำให้ ตัวผมเองก็เสี่ยงเปิดหน้าสู้ มีเครดิต มีความน่าเชื่อถือต้องรักษา ถ้าใจไม่สู้จริง อย่ามาขอความช่วยเหลือจากผม”


“หาว่าผมถ่ายรูปโดยไม่อนุญาต วันนั้นผมไปคนเดียว ผมให้พนักงานในร้านถ่ายรูปให้ ผมยังเดินไปหามุมกล้องให้พนักงาน แถมบอกน้องว่าให้จัดผมหน่อย ข้างหลังมันกระเซิง แม่มาพูดแบบนี้ผมเสียนะครับ เหยื่อทุกคนก่อนจะทำอะไรผมขออนุญาตทุกครั้ง แม้แต่เรื่องเล็กน้อย ผมป้องกันแค่ไหน พี่ๆนักข่าวลองถามเหยื่อที่ไม่มีปัญหาทั้ง 14 คนจะรู้ความจริงครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กัมพูชายังปิดด่านบ้านแหลม สกัดรถขนส่งผักผลไม้ไทย กัมพูชายังปิดด่านบ้านแหลม สกัดรถขนส่งผักผลไม้ไทย
  • ‘ทนายตั้ม’กระอัก! ‘2 อดีตคนสนิท’พลิกคำให้การกลางศาล สารภาพคดีโกง‘เจ๊อ้อย’ ‘ทนายตั้ม’กระอัก! ‘2 อดีตคนสนิท’พลิกคำให้การกลางศาล สารภาพคดีโกง‘เจ๊อ้อย’
  • ศาลนัดตรวจพยานหลักฐานครั้งที่ 2  คดี\'ทนายตั้ม\'ฉ้อโกงเจ๊อ้อย เริ่มสืบพยานครั้งแรก มี.ค.ปีหน้า ศาลนัดตรวจพยานหลักฐานครั้งที่ 2 คดี'ทนายตั้ม'ฉ้อโกงเจ๊อ้อย เริ่มสืบพยานครั้งแรก มี.ค.ปีหน้า
  • จับคนข้างบ้านวัย 57 หลอกจะให้เงินกินขนม ลวนลามเด็กหญิงวัย 12 ถ่ายคลิป จับคนข้างบ้านวัย 57 หลอกจะให้เงินกินขนม ลวนลามเด็กหญิงวัย 12 ถ่ายคลิป
  • ศาลเลื่อนตรวจหลักฐาน คดี\'ทนายตั้ม-เจ๊อ้อย\' เป็น 28 เม.ย. ทนายยันจำเลย\'ปฏิเสธ-ขอสู้คดี\' ศาลเลื่อนตรวจหลักฐาน คดี'ทนายตั้ม-เจ๊อ้อย' เป็น 28 เม.ย. ทนายยันจำเลย'ปฏิเสธ-ขอสู้คดี'
  • ศาลสั่งคุก‘ทนายตั้ม-ไฮโซสาว’ 1 ปี 4 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่น‘สหายแสง-ลูกสาว’ ศาลสั่งคุก‘ทนายตั้ม-ไฮโซสาว’ 1 ปี 4 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่น‘สหายแสง-ลูกสาว’
  •  

Breaking News

ลุงพลาดท่าถูกหลานชายป่วยทางจิตกระทืบดับ หลังทะเลาะกันในวงเหล้า

รวบสาว Sex Creator สร้างคอนเทนต์ลามกอนาจาร

เหตุเกิดที่‘เกาหลีใต้’! โชเฟอร์แท็กซี่หื่นขอมีอะไรกับนทท.สาวไทย แต่เอาผิดไม่ได้เพราะใช้แค่คำพูด

'ชวน'ทดลองนั่งรถบัส 1 ใน 15 เส้นทางห้ามบัส 2 ชั้นวิ่ง พร้อมต่อสายตรงหาทางแก้ให้ผู้ประกอบการ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved