วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
อัยการสั่งเอาผิด'กระติก-จ๊อบ'เพิ่ม ข้อหาประมาท ส่วน'ปอ'เจออีก 1 กระทง

อัยการสั่งเอาผิด'กระติก-จ๊อบ'เพิ่ม ข้อหาประมาท ส่วน'ปอ'เจออีก 1 กระทง

วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 19.30 น.
Tag : กระติก แก๊งสปีดโบ๊ต แตงโม แตงโมเสียชีวิต ทนายตั้ม แม่แตงโม รับทราบข้อหา สิระ เจนจาคะ
  •  

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565  เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.สุภาภรณ์ นิปวณิชย์ อัยการจังหวัดนนทบุรี ได้เรียก พ.ต.ท.สุพรรณ ขันอาษา รอง ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ซึ่งรับผิดชอบในคดีการเสียชีวิตของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา หรือ น.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์  เดินทางมารับสำนวนสอบสวนกลับไปดำเนินการสอบสวนใหม่ พร้อมกับให้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม กับ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก และนายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ ในข้อกล่าวหาร่วมกันประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมกับสั่งให้ตั้งข้อกล่าวข้อหาเพิ่มเติมกับนายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ไฮโซปอ ในข้อหาเสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท หลังมีการตรวจพบสารในกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam ซึ่งนายตนุภัทรยอมรับว่าได้กินยาดังกล่าวไปเพื่อระงับอาการวิตกกังวล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากอัยการมีความเห็นเพิ่มเติมให้พนักงานสอบสวนเพิ่มข้อกล่าวหากับ น.ส.อิจศรินทร์ และนายนิทัศน์ ในวันนี้แล้ว เท่ากับว่ากลุ่มผู้ต้องหาบนเรือสปีดโบ็ททั้ง 5 คน จะถูกแจ้งข้อหาร่วมกันประมาทเป็นเหตุทำให้ดารานักแสดงสาวแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ จมน้ำเสียชีวิต ทำให้พนักงานสอบสวนจะต้องเรียกตัว น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก และนายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ มาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป


นอกจากนี้นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ไฮโซปอ ต้องถูกแจ้งข้อกล่าวหาเสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท เพิ่มเติมเช่นเดียวกันทั้งนี้เพื่อให้ทันกำหนดที่กลุ่มผู้ต้องทั้งหมดจะต้องเดินทางมารายงานตัวกับทางอัยการจังหวัดนนทบุรีในวันที่ 27 พ.ค.นี้

ขอบคุณข้อมูล : fm91bkk

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ดีเอสไอ’ติดภารกิจ เลื่อนประชุมคดี‘แตงโม’เป็นสัปดาห์หน้า ‘ดีเอสไอ’ติดภารกิจ เลื่อนประชุมคดี‘แตงโม’เป็นสัปดาห์หน้า
  • ลุยต่อ!คดี\'แตงโม\' ชุดสืบสวน DSI นัดถกด่วน 27 พ.ค.หาพยานหลักฐานเพิ่ม ลุยต่อ!คดี'แตงโม' ชุดสืบสวน DSI นัดถกด่วน 27 พ.ค.หาพยานหลักฐานเพิ่ม
  • ‘ทนายตั้ม’กระอัก! ‘2 อดีตคนสนิท’พลิกคำให้การกลางศาล สารภาพคดีโกง‘เจ๊อ้อย’ ‘ทนายตั้ม’กระอัก! ‘2 อดีตคนสนิท’พลิกคำให้การกลางศาล สารภาพคดีโกง‘เจ๊อ้อย’
  • ศาลนัดตรวจพยานหลักฐานครั้งที่ 2  คดี\'ทนายตั้ม\'ฉ้อโกงเจ๊อ้อย เริ่มสืบพยานครั้งแรก มี.ค.ปีหน้า ศาลนัดตรวจพยานหลักฐานครั้งที่ 2 คดี'ทนายตั้ม'ฉ้อโกงเจ๊อ้อย เริ่มสืบพยานครั้งแรก มี.ค.ปีหน้า
  • \'คดีแตงโม\'วุ่น!ตำรวจบี้ถามศาล-อัยการ ปมDSIขอเรียกสำนวนทั้งหมด 'คดีแตงโม'วุ่น!ตำรวจบี้ถามศาล-อัยการ ปมDSIขอเรียกสำนวนทั้งหมด
  • ศาลเลื่อนตรวจหลักฐาน คดี\'ทนายตั้ม-เจ๊อ้อย\' เป็น 28 เม.ย. ทนายยันจำเลย\'ปฏิเสธ-ขอสู้คดี\' ศาลเลื่อนตรวจหลักฐาน คดี'ทนายตั้ม-เจ๊อ้อย' เป็น 28 เม.ย. ทนายยันจำเลย'ปฏิเสธ-ขอสู้คดี'
  •  

Breaking News

เปิดฉากประชุมผู้นำ'BRICS' 'จิราพร'นำคณะไทยร่วมเป็นครั้งแรก

'อินโดนีเซีย'ผวา! ภูเขาไฟปะทุรุนแรง พ่นเถ้าถ่านสูง 18 กม.

(คลิป) เปิดภาพ! รั้วกั้นปราสาทตาเมือนธม ถูกรื้อทิ้งสมัย 'ยิ่งลักษณ์' เป็นนายกฯ

ฟังเหตุผลชัดๆ 'เจิมศักดิ์' เสนอศาลฎีกาเรียกแพทองธารเป็นพยานปมชั้น 14

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved