วันพฤหัสบดี ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2569
น.ส.ษณอนงค์ ชูรา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองปรือ พร้อมด้วยตัวแทนครู นักเรียน เดินทางไปรับมอบเงินสนับสนุน เพื่อซื้ออาหารกลางวันในโครงการอาหารดี พี่ให้น้อง จากโลตัสพิษณุโลก สาขาท่าทอง เป็นจำนวนเงิน 51,213.50 บาท
โรงเรียนบ้านหนองปรือ ปัจจุบันกำลังก่อสร้างโรงอาหาร ขนาด 225 ตารางเมตร สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 183 คน ครูและบุคลากรทางการศึกษา 18 คน และได้รับความอนุเคราะห์จาก หน่วยงาน ผู้ใหญ่ใจดี บริจาคทรัพย์ วัสดุอุปกรณ์ในการก่อสร้าง โดยทำการยกมุงหลังคาเรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงเหลือก่อผนัง เทพื้น ทาสี และวัสดุอุปกรณ์
หน่วยงาน ผู้ใหญ่ใจดี ที่มีจิตอันเป็นกุศลสนับสนุนการสร้างโรงอาหารดังกล่าว สามารถบริจาคทรัพย์ วัสดุอุปกรณ์ ได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาวังทอง ชื่อบัญชี กองทุนพัฒนาการศึกษา โรงเรียนบ้านหนองปรือ หมายเลขบัญชี 602-0-
54636-5 หรือติดต่อโดยตรงที่ น.ส.ษณอนงค์ ชูรา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองปรือ โทรศัพท์ 062-9542292
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี