วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เผยวงจรปิด! กลุ่มชายฉกรรจ์บุกยิงหน้าร้านมอไซค์ อุ้มเยาวชนวัย16ทิ้งมอเตอร์เวย์

เผยวงจรปิด! กลุ่มชายฉกรรจ์บุกยิงหน้าร้านมอไซค์ อุ้มเยาวชนวัย16ทิ้งมอเตอร์เวย์

วันอาทิตย์ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2565, 08.31 น.
Tag : กลุ่มชายฉกรรจ์ มอเตอร์เวย์ ร้านซ่อมมอไซค์ วงจรปิด อุ้มเยาวชน
  •  

18 กันยายน 2565 จากกรณีกลุ่มชายวัยรุ่น 6 คน ยิงนายสุรชัย อายุ 26 ปี บาดเจ็บที่สะบักหลังซ้าย 1 นัด และกลางหลัง 1 นัด จากนั้นใช้อาวุธปืนจี้บังคับนายโสฬสหรือฟลุ๊ค คาดน้อย อายุ 16 ปี เหตุเกิดที่หน้าร้านซ่อมจยย.แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ซอยอัมพรไพศาล ถนนติวานนท์ ต.บางพูด เมื่อเวลา 13.30 น. ของวันที่ 16 ก.ย.65 

โดยภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวน 6 คน เมื่อเวลา 14.19 น.จับภาพกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวน 6 คน ยืนอยู่หน้าร้านจยย. จากนั้นชายสวมเสื้อแขนยาวสีดำ ได้เรียกนายฟลุ๊คให้เดินเข้าไปหา ก่อนล้วงอาวุธปืนออกมาจ่อไปที่เอวของนายฟลุ๊คแล้วล็อคคอเดินออกจากร้าน


ขณะเดียวกันชายเสื้อเขียวคือนายสุรชัย กำลังพูดจาเหมือนโวยวายแล้วเปิดเสื้อโชว์ปืนที่เอว จากนั้นชายเสื้อดำได้ยิงปืนใส่จนนายสุรชัยล้มลง.012
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปะทะอย่างแรง! วงจรปิดจับภาพชัด จยย.ชนจยย. สาหัส 2 ปะทะอย่างแรง! วงจรปิดจับภาพชัด จยย.ชนจยย. สาหัส 2
  • วงจรปิดจับภาพระทึก! เก๋งแดงปะทะรถบัส คนขับติดคาซาก วงจรปิดจับภาพระทึก! เก๋งแดงปะทะรถบัส คนขับติดคาซาก
  • คาดคนขับหลับใน! รถพ่วง 22 ล้อ พุ่งชนรถ SUV เสียชีวิต 8 ราย พฐ.เข้าตรวจสภาพรถ คาดคนขับหลับใน! รถพ่วง 22 ล้อ พุ่งชนรถ SUV เสียชีวิต 8 ราย พฐ.เข้าตรวจสภาพรถ
  • ดับแล้ว 8 ราย! ชนกลางมอเตอร์เวย์ รถบรรทุกพุ่งชนท้ายเก๋ง ก่อนอัดก็อปปี้กรถบรรทุกอีกคัน ดับแล้ว 8 ราย! ชนกลางมอเตอร์เวย์ รถบรรทุกพุ่งชนท้ายเก๋ง ก่อนอัดก็อปปี้กรถบรรทุกอีกคัน
  • วงจรปิดจับภาพ! กระบะจอดรอเลี้ยว จยย.ขี่เร็วชนอย่างจังโคม่า วงจรปิดจับภาพ! กระบะจอดรอเลี้ยว จยย.ขี่เร็วชนอย่างจังโคม่า
  • ชาวบ้านสุดทน!!! ไปไหว้ศาลเจ้าพ่อพึ่งสิ่งศักดิ์ หลังพบรัฐออก นส.3 ในป่าสงวนให้บางคน ชาวบ้านสุดทน!!! ไปไหว้ศาลเจ้าพ่อพึ่งสิ่งศักดิ์ หลังพบรัฐออก นส.3 ในป่าสงวนให้บางคน
  •  

Breaking News

(คลิป) 'ภูมิธรรม'เบรก'พรรคประชาชน' เลิกล้มดีลลับ'ภูมิใจไทย'

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์'อย่าชักเข้าชักออก! ได้ฤกษ์คืนโบราณวัตถุ'เขมร' 20 ชิ้น

ตะครุบหนุ่มสุพรรณฯ อ้างถูกลวงให้ขนต่างด้าว ก่อนบังคับขน‘ยาบ้า’ 4 ล้านเม็ด ขู่หนีถึงตาย

เปิดฉากประชุมผู้นำ'BRICS' 'จิราพร'นำคณะไทยร่วมเป็นครั้งแรก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved