วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘ชัชชาติ’ร่วมเปิด  งานเจ เยาวราช 2565  โชว์ผัดหมี่จักรพรรดิ

‘ชัชชาติ’ร่วมเปิด งานเจ เยาวราช 2565 โชว์ผัดหมี่จักรพรรดิ

วันศุกร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : ชัชชาติ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพ
  •  

 

สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพ มหานคร ร่วมกับสภาวัฒนธรรมเขตสัมพันธวงศ์ และประชาคมเขตสัมพันธวงศ์ กำหนดจัดงานประเพณีงานเจ เยาวราช 2565 ซึ่งจัดขึ้น10 วัน 10 คืน ระหว่างวันที่ 25 กันยายน-4 ตุลาคม 2565 ภายใต้แนวคิด“เถลิงถวัลย์” 70 พรรษา มหามงคล”เพื่อถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสที่พระองค์ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ70 พรรษา และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวงที่พระองค์ทรงเจริญพระชนมพรรษายืนยาวถึง 90 พรรษา พร้อมร่วมดำรงไว้ซึ่งประเพณีถือศีลกินเจเยาวราชที่จัดขึ้นอย่างสมพระเกียรติ และยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกปี ตลอดจนเปิดโอกาสให้ประชาชนได้สักการะ และขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศ ทั้งเยาวราชที่อัญเชิญมาไว้ในมณฑลพิธี 


โดยจะมีพิธีเปิดขึ้นในวันจันทร์ที่26 กันยายน 2565 เวลา 15.00-19.00 น.ณ บริเวณซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา เยาวราช มีกำหนดการดังนี้ เวลา 15.00-15.30 น. สื่อมวลชนผ่านจุดคัดกรองและลงทะเบียน เวลา 15.30-17.00 น. การแสดงชุดพิเศษจากโรงเรียนวัดสัมพันธวงศ์ และติวเตอร์เยาวราช เวลา 17.00-17.45 น. นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และคณะผู้บริหารร่วมทำพิธีเปิด โดยมี นายประสิทธิ์องค์วัฒนา ประธานสภาวัฒนธรรมเขตสัมพันธวงศ์ กล่าวประวัติประเพณีงานเจเยาวราช นายธีรเดช สินธพเรืองชัย ประธานจัดงานกล่าววัตถุประสงค์งาน เวลา 17.45-18.00 น. ประธานในพิธีคณะผู้บริหารและผู้สนับสนุน ร่วมปรุงอาหารมงคลกระทะใหญ่ “ผัดหมี่ 10 จักรพรรดิมังกร” เวลา 18.00-18.10 น.ประธานในพิธี คณะผู้บริหาร ร่วมตีกลองเพื่อปล่อยขบวนแห่รถบุปผชาติและขบวนมังกรสิงโต และเวลา 18.10-19.00 น.ประธานในพิธี คณะผู้บริหาร เดินเยี่ยมบูธผู้สนับสนุนและร้านค้า

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ผู้ว่าฯชัชชาติ’เดินหน้าก้าวสู่ปีที่ 4 ดัน‘กรุงเทพฯ’สู่เมืองโอกาสและความหวัง ‘ผู้ว่าฯชัชชาติ’เดินหน้าก้าวสู่ปีที่ 4 ดัน‘กรุงเทพฯ’สู่เมืองโอกาสและความหวัง
  • \'ชัชชาติ\'คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ตึก สตง. ค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบคืน ให้ผู้รับผิดชอบ 'ชัชชาติ'คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ตึก สตง. ค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบคืน ให้ผู้รับผิดชอบ
  • ‘ชัชชาติ‘ ยัน 3 ปีงานเข้าเป้าเกือบทั้งหมด ให้ปชช.ตัดสินที่ BKK EXPO 2025 ‘ชัชชาติ‘ ยัน 3 ปีงานเข้าเป้าเกือบทั้งหมด ให้ปชช.ตัดสินที่ BKK EXPO 2025
  • \'สภาผู้บริโภค-เครือข่ายผู้บริโภค\' เรียกร้อง\'ผู้ว่าฯ กทม.\' ตรวจอาคารสูง 50 เขต ใน 30 วัน 'สภาผู้บริโภค-เครือข่ายผู้บริโภค' เรียกร้อง'ผู้ว่าฯ กทม.' ตรวจอาคารสูง 50 เขต ใน 30 วัน
  • ‘ชัชชาติ’ ลุยปารีส ไม่ใช้งบหลวง เรียนรู้โมเดลเมืองสีเขียว ระบบรางแห่งอนาคต ‘ชัชชาติ’ ลุยปารีส ไม่ใช้งบหลวง เรียนรู้โมเดลเมืองสีเขียว ระบบรางแห่งอนาคต
  • \'ผู้ว่าฯชัชชาติ\'ลุยแยกขยะ ชวน\'คนกรุง\'ร่วม\'บ้านนี้ไม่เทรวม\' 'ผู้ว่าฯชัชชาติ'ลุยแยกขยะ ชวน'คนกรุง'ร่วม'บ้านนี้ไม่เทรวม'
  •  

Breaking News

‘ปธ.กมธ.กิจการสภาฯ’โร่แจงสร้าง'โรงหนัง4D'ต้องการฉายประวัติศาสตร์การเมืองให้ปชช.

หยุดยาว นทท.ไทยทะลัก! ‘ลงเกาะหมาก-กูด’ ที่พักเต็มแน่นทุกห้องเกิน 5 พันคน

ส่งกำลังใจ! ภรรยา'ด้งเด้ง'เผยอาการล่าสุด หัวใจหยุดเต้น 2 ครั้ง

หมาข้าใครอย่าแตะ! ลุงแค้นฝังใจ 6 เดือนไม่ลืม'หมารัก'โดนฟันเจอหน้ายิงทันที

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved