วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มเมืองคอนขับรถผ่านด่านตรวจแม่จันออกอาการดีดค้นเจอยาบ้าแสนเม็ด

หนุ่มเมืองคอนขับรถผ่านด่านตรวจแม่จันออกอาการดีดค้นเจอยาบ้าแสนเม็ด

วันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 10.56 น.
Tag : เชียงราย เมืองคอน ยาบ้า ยาเสพติด
  •  

เมื่อเวลา 03.50 น.ของวันนี้ (9 พ.ย.65) เจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 2 กองกำลังผาเมือง เจ้าหน้าที่ ตำรวจหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 31 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่จัน ตชด.327 และ ชป.สท.ที่ 6 กกล.ผาเมือง ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ดุลเดชา อาชวะสมิตระกูล ผบก.ภ.จว.เชียงราย พ.อ.ณฑี ทิมเสน ผบ.ฉก.ม.2 และ พ.อ.ไพรัช ศรีไชยวาล ผบ.ฉก.ทพ. 31 ได้ทำการตั้งด่านตรวจบริเวณด่านตรวจกิ่วทัพยั้ง อ.แม่จัน จ.เชียงราย โดยได้ตรวจพบรถยนต์ต้องสงสัยยี่ห้อมาสด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 ขก 9232 กทม.จึงได้ส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อขอทำการตรวจค้น 

เจ้าหน้าที่ได้สังเกตพฤติกรรมคนที่นั่งมาในรถลักษณะเหมือนผู้เสพยาบ้า จึงได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะ ผลการตรวจมีสารเสพติดในปัสสาวะ จึงขอทำการตรวจค้นรถอย่างละเอียดพบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ซุกซ่อนอยู่บริเวณเบาะนั่งด้านหลัง จำนวน 6 มัด ด้านหลังเบาะหน้าข้างซ้าย จำนวน 25 มัด และ ด้านหลังเบาะหน้าข้างขวา จำนวน19 มัด รวม 50 มัด รวมยาบ้าจำนวน 100,000 เม็ด


จากการสอบสวนนายธีระวุธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาว ต.เขาแก้ว อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช เป็นคนขับ และ น.ส.กรองฟ้า (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ชาว ต.ไม้ขาว อ.ฉลาง จ.ภูเก็ต ที่นั่งมาด้วย เบื้องต้นทราบว่าได้รับการว่าจ้างจำนวน 50,000 บาทให้ขับรถยนต์คันดังกล่าวจากปั้มน้ำมันบริเวณบริเวณห้วยพลู ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ เพื่อจะนำไปส่งที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช หลังจากสอบสวนเบื้องต้นแล้วทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พร้อมของกลางส่ง สภ.แม่จัน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผบช.ภ.3แถลงจับ แก๊งขนยาบ้าอีสาน ส่งนายทุนภาคกลาง ผบช.ภ.3แถลงจับ แก๊งขนยาบ้าอีสาน ส่งนายทุนภาคกลาง
  • ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก. ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.
  • ‘ตม.อุบลราชธานี’ตรวจเข้มพื้นที่ บูรณาการร่วมหน่วยความมั่นคงจับยาเสพติด ‘ตม.อุบลราชธานี’ตรวจเข้มพื้นที่ บูรณาการร่วมหน่วยความมั่นคงจับยาเสพติด
  • รวบยกแก๊ง! \'นายก อบต.-ส.อบต.\'พร้อมพวกเสพยาบ้า มีลูกชาย-สะใภ้ร่วมเสพด้วย รวบยกแก๊ง! 'นายก อบต.-ส.อบต.'พร้อมพวกเสพยาบ้า มีลูกชาย-สะใภ้ร่วมเสพด้วย
  • กระสอบปุ๋ยซุกยาบ้า! วางทิ้งไว้ข้างหลักกิโลฯ ในพื้นที่ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง กระสอบปุ๋ยซุกยาบ้า! วางทิ้งไว้ข้างหลักกิโลฯ ในพื้นที่ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง
  • ถึงกับช็อก!! พนง.สำรวจถนน ‘เจอร่างไร้วิญญาณ’ ในมือกำยาเสพติดแน่น ถึงกับช็อก!! พนง.สำรวจถนน ‘เจอร่างไร้วิญญาณ’ ในมือกำยาเสพติดแน่น
  •  

Breaking News

ศบ.ทก.ข้องใจเอกสารหลุด! ยันไทยไม่มีนโยบายปิดด่าน

‘วิน เมธวิน’ ร่วมกิจกรรม ‘เทศกาลอาหารผู้ลี้ภัยเนื่องในวันผู้ลี้ภัยโลก’ ขอเป็นกระบอกเสียงเนื่องใน ‘วันผู้ลี้ภัยโลก’

ศาลรธน.นัดพิจารณาคลิปเสียงหลุด1ก.ค. เขย่าขวัญ‘อุ๊งอิ๊งค์’ ลุ้น!ศาลรับ-ไม่รับพิจารณา

‘เข้ม-พิ้งค์พลอย’จับมือท้าทายอำนาจมืด ใน ‘เมืองแก้ว’ ร่วมทวงคืนความยุติธรรม เริ่ม 2 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved