วันเสาร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แฉแก๊งค้ากามลวงเด็ก 5 รร. ‘ผจก.บริษัทปล่อยกู้’สารภาพสิ้น ฟัน 3 ข้อหาหนัก

แฉแก๊งค้ากามลวงเด็ก 5 รร. ‘ผจก.บริษัทปล่อยกู้’สารภาพสิ้น ฟัน 3 ข้อหาหนัก

วันพุธ ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 20.07 น.
Tag : ค้ากาม ลวงเด็ก13 มอมเหล้า ค้าประเวณี
  •  

แฉแก๊งค้ากามลวงเด็ก 5 รร. ‘ผจก.บริษัทปล่อยกู้’สารภาพสิ้น ฟัน 3 ข้อหาหนัก

7 ธันวาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้าวันนี้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านพักที่กลุ่มคนล่อลวงเด็กหญิงวัย 13ปี จากหอพักในโรงเรียนที่ จ.เชียงใหม่ ไปมอมเหล้าจนหมดสติ เพื่อหาหลักฐานเชื่อมไปถึงแก๊งค้าประเวณี ขณะที่ชายที่นอนอยู่ข้างเด็กเข้ามอบตัวแล้ว หลังตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ ล่าสุดชายคนดังกล่าวได้ยอมรับสารภาพแล้ว เจ้าหน้าที่แจ้ง 3 ข้อหาหนัก กระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 พาเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีเพื่ออนาจารและพรากผู้เยาว์ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ‘บิ๊กโจ๊ก’ส่งทีมเกาะติดคดีหลอกเด็ก 13 ขวบมอมเหล้า ส่อส่งสังเวยกามใช้หนี้)


ทั้งนี้ ตำรวจศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว ป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ พร้อมชุดสืบสวนตำรวจภูธรเชียงใหม่ และตำรวจพิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ เข้าตรวจค้นบ้านพักหลังร้านน้ำปั่นใน อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านที่หญิงเจ้าของร้านน้ำปั่น และเพื่อนชายล่อลวงเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.1 วัย 13ปี พร้อมเด็กหญิงรุ่นพี่ ม.2 อีกคน จากหอพักในโรงเรียน มามอมเหล้าในช่วงค่ำของวันที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และตื่นมาตอนเช้าเด็กหญิงอยู่ในสภาพถูกถอดกางเกง และมีผู้ชายนอนอยู่ข้างๆ จนญาติและครูมารับตัวเช้าวันที่ 30 พฤศจิกายน และพ่อพาเข้าแจ้งความ

สำหรับบ้านที่เกิดเหตุพบพี่สาวของเจ้าของร้านน้ำปั่น ซึ่งไม่ได้ให้ข้อมูลอะไร แต่เจ้าหน้าที่เข้าเก็บหลักฐานหลายอย่างทั้งผ้ารองนอน เศษผม และเศษขน ในห้องเกิดเหตุ และยังพบขวดเหล้า เสื้อผ้าบางส่วน ซองถุงยางอนามัย และผ้าห่ม ที่มีรอยเปื้อนคล้ายคราบเลือด ซึ่งนำไปตรวจสอบหาหลักฐานเชื่อมโยงกับกลุ่มคนที่ล่อลวงเด็กหญิงว่าเข้าข่ายแก๊งค้าประเวณีหรือไม่

ขณะที่นายโอ๊ต ผู้จัดการบริษัทปล่อยกู้แห่งหนึ่ง ชายคนที่นอนอยู่ข้างเด็กๆในวันเกิดเหตุได้เข้าพบตำรวจ สภ.กัลยาณิวัฒนา หลังทราบตำรวจเตรียมออกหมายจับข้อหาพรากผู้เยาว์ และหากผลตรวจร่างกายเด็กหญิงพบการถูกล่วงละเมิดจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม นอกจากนี้ตำรวจยังหาหลักฐานเพิ่มเติมเชื่อมโยงไปคนในกลุ่ม โดยเฉพาะหญิงเจ้าของร้านน้ำปั่น ว่า ได้รับเงินหรือผลประโยชน์จากการชักชวนเด็กมาที่ร้านหรือไม่ โดยตำรวจเตรียมให้เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เข้ามาร่วมสอบถามเด็กหญิงที่อยู่ในหอพักโรงเรียนอย่างน้อย 3 แห่ง ซึ่งเป็นกลุ่มเสี่ยง เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมว่ามีเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อในลักษณะนี้อีกหรือไม่

ขณะที่เมื่อวานนี้ (6 ธันวาคม 2565) ผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 13 ปี ได้นำตัวลูกสาวมาตรวจร่างกายรอบที่ 2 ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เนื่องจากเชื่อว่าในคืนที่เกิดเหตุลูกสาวน่าจะถูกวางยาในแก้วเหล้า ทำให้หมดสติอย่างรวดเร็วหลังจากดื่มเหล้าเข้าไปได้ไม่นาน

ล่าสุดมีรายงานว่าหลังจากนายโอ๊ต เข้ามอบตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กัลยาณิวัฒนา เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำนานหลายชั่วโมง โดยผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงแจ้ง 3 ข้อหาหนัก กระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี พาเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีเพื่ออนาจาร และพรากผู้เยาว์ พร้อมคุมตัวดำเนินคดี ขณะที่จากการขยายผลพบว่ามีนักเรียนเพิ่มขึ้นเป็น 5 โรงเรียนที่ถูกแก๊งนี้หลอกไปค้าประเวณี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สยบสายฟ้า!รวบแอดมินข่มขืน‘ด.ช.’ถ่ายคลิปขายกลุ่มไลน์ลับ ลวงค้าประเวณี สยบสายฟ้า!รวบแอดมินข่มขืน‘ด.ช.’ถ่ายคลิปขายกลุ่มไลน์ลับ ลวงค้าประเวณี
  • รวบนายหน้าค้ามนุษย์ พาเด็กหญิงค้าประเวณีผ่านทวิตเตอร์ รวบนายหน้าค้ามนุษย์ พาเด็กหญิงค้าประเวณีผ่านทวิตเตอร์
  • ฉุดพ้นขุมนรก!ช่วย2สาวไทยถูกบังคับเสพยา ค้ากามที่เมียนมา ฉุดพ้นขุมนรก!ช่วย2สาวไทยถูกบังคับเสพยา ค้ากามที่เมียนมา
  • ทลายแก๊งลวงทำงานสปาที่ดูไบ บังคับตุ๋นหนุ่มไทยค้าประเวณี ทลายแก๊งลวงทำงานสปาที่ดูไบ บังคับตุ๋นหนุ่มไทยค้าประเวณี
  • ‘บิ๊กโจ๊ก’ส่งทีมเกาะติดคดีหลอกเด็ก 13 ขวบมอมเหล้า ส่อส่งสังเวยกามใช้หนี้ ‘บิ๊กโจ๊ก’ส่งทีมเกาะติดคดีหลอกเด็ก 13 ขวบมอมเหล้า ส่อส่งสังเวยกามใช้หนี้
  • บุกล่อซื้อบริการเด็ก 16 ปี รวบแม่เล้า คารีสอร์ทดังโคราช บุกล่อซื้อบริการเด็ก 16 ปี รวบแม่เล้า คารีสอร์ทดังโคราช
  •  

Breaking News

'พีระพันธุ์'ชี้ชื่อ'บิ๊กตู่'ปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 ไม่ใช่ข้อยุติ รับมีการเสนอ-แต่เจ้าตัวต้องสมัครใจด้วย

เที่ยวส่งท้ายฤดูหนาวสุดฟิน! ชมวิวสุดสวยที่'ภูลำดวน'ชายแดนริมน้ำโขงจังหวัดเลย

มวยศึกวันลุมพินี 3 ถนนรามอินทรา

น้ำโขงลดต่ำกว่า 1 เมตรครั้งแรกในรอบปี 66 พบมีระดับใกล้เคียงต่ำสุดในรอบ 50 ปี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved