วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'แอดมินหมู'มือไลฟ์คู่หู'ผู้ว่าฯ ชัชชาติ'ประกาศยุติบทบาทแล้ว

'แอดมินหมู'มือไลฟ์คู่หู'ผู้ว่าฯ ชัชชาติ'ประกาศยุติบทบาทแล้ว

วันจันทร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2566, 16.16 น.
Tag : แอดมินหมู มือไลฟ์คู่หูผู้ว่าฯชัชชาติ นายวิทยา ดอกกลาง ผู้ว่ากทม. ชัชชาติ สิทธิพันธุ์’
  •  

23 ม.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้บัญชีติ๊กต็อก jar Hom โพสต์คลิป ‘แอดมินหมู’ หรือ นายวิทยา ดอกกลาง มือไลฟ์คู่กาย ‘ชัชชาติ สิทธิพันธุ์’ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ครั้งลงพื้นที่หาเสียงผู้ว่าฯ กทม. เปิดใจยุติบทบาทแอดมินให้ผู้ว่าฯ ชัชชาติ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยระบุว่า ขณะนี้ตนเองได้ยุติบทบาทแอดมินเพจอาจารย์ชัชชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหลังจากนี้จะทำงานในเส้นทางของตนเองต่อ ขณะที่งานของ กทม.ก็ยังจะไม่ทิ้ง หากมีโปรเจกต์อะไรที่สามารถเข้าไปช่วยได้ก็จะยังร่วมมือได้เหมือนเดิม แม้ว่าจะไม่ได้ทำหน้าที่แอดมินช่วยไลฟ์สดแล้วก็ตาม แต่หากอาจารย์ชัชชาติหรือทีมงานต้องการให้ช่วยทำโปรเจกต์อะไรก็ยินดีทำช่วยเสมอ โดยในช่วงนี้ก็มี ส.ก. บางท่านให้เข้าไปช่วยทำบ้างแล้ว


ทั้งนี้ แอดมินหมูระบุด้วยว่า ถึงเวลาแล้วที่จะต้องแยกย้ายกันไปทำในสิ่งที่ดีขึ้น และแม้จะไม่ได้อยู่ในทีมงานอาจารย์ชัชชาติแล้ว แต่ก็ไม่ได้หายไปไหน โดยตนเองมีเป้าหมายที่จะทำงานในสิ่งที่ถนัดและชื่นชอบ นั่นก็คือ การสอนถ่ายภาพ ซึ่งขณะนี้ได้ทำสตูดิโอถ่ายภาพ เพื่อสอนการถ่ายภาพให้พ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ ที่สามารถถ่ายสินค้าด้วยตัวเองได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์การถ่ายภาพที่อลังการมากมาย ซึ่งจะมีทั้งการสอนทฤษฎีการถ่ายภาพเบื้องต้น ไปจนถึงการปฏิบัติจริง

อย่างไรก็ตาม แอดมินหมูยืนยันว่าในเบื้องต้นไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครทั้งสิ้น รวมถึงอาจารย์ชัชชาติด้วย ทีมงานทุกคนดีกับตนมาก เพียงแต่ต้องการให้ทุกฝ่ายได้พัฒนาซึ่งกันและกัน และอย่างน้อยอยากให้ทุกคนมีความรู้สึกดีๆ กับตัวเรา พร้อมกับจดจำในวันที่เรายุติหน้าที่ ว่าครั้งหนึ่งเคยได้ดูไลฟ์สนุกๆ และเราก็เป็นส่วนหนึ่งในนั้น

“การได้เข้ามาทำหน้าที่ตรงนี้ ถือเป็นความโชคดีที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักกับแอดมินหมู ต่อไปเจอหน้าก็สามารถทักทายกันได้ และขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ ถึงอย่างไรเราก็ต้องได้เจอกันอีกแน่นอน” แอดมินหมูกล่าว (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'แอดมินหมู'ยันกลับมาช่วยงาน'ผู้ว่าฯ ชัชชาติ'เหมือนเดิม เผยข่าวยุติบทบาทเป็นคลิปเก่า)

ที่มา : jar Hom

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'วัชระ\'ยื่นปปช.สอบทุจริตเครื่องออกกำลังกาย จี้ผู้ว่าฯ กทม.แสดงสปิริตลาออก 'วัชระ'ยื่นปปช.สอบทุจริตเครื่องออกกำลังกาย จี้ผู้ว่าฯ กทม.แสดงสปิริตลาออก
  •  

Breaking News

‘ชูศักดิ์’บอกอย่าคาดการณ์ล่วงหน้าปม‘ทักษิณ-ฮั้ว สว.’ทำการเมืองถึงทางตัน

'โฆษกปชป.'ชี้งบฯ 69 'ประชาธิปัตย์'ทิศทางชัด ยึดหลักกระจายงบฯ คุ้มค่า กระตุ้นศก.

สะเทือนขวัญ! เด็กวัย 15 แทงหญิงชราดับกลางเมืองชิบะ

‘เฉลิมชัย’แจงเหตุ‘สจ.กอล์ฟ’เป็นเรื่องส่วนตัว ยันไม่มีใครก้าวก่ายคดีได้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved