สิ้น‘ด.ต.ไสว’บิดา‘พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล’ รดน้ำ-สวดอภิธรรมวัดพระศรีฯ
22 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ต.ไสว หักพาล บิดาของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้ถึงแก่กรรม กำหนดการบำเพ็ญกุศล และพระราชทานเพลิงศพ ณ ศาลา VIP วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้
+ วันอังคารที่ 7 มี.ค.66
เวลา 15.00 น. พิธีรดน้ำศพ
เวลา 17.30 น. สวดพระอภิธรรม
+ วันพุธที่ 8 มี.ค.66-วันเสาร์ที่ 11 มี.ค.66
เวลา 18.00 น. สวดพระอภิธรรม
+ วันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค.66
เวลา 10.00 น. พระสงฆ์แสดงพระธรรมเทศนา
เวลา 10.30 น. พระสงฆ์สวดพระพุทธมนต์
เวลา 11.00 น. ถวายภัตตาหารเพล มาติกา-บังสุกุล
เวลา 17.00 น. พระราชทานเพลิงศพ เมรุ 2
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี