วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร.บุกค้นแหล่งผลิตเสื้อแบรนด์เนมเลียนเเบบยี่ห้อดัง

ตร.บุกค้นแหล่งผลิตเสื้อแบรนด์เนมเลียนเเบบยี่ห้อดัง

วันพฤหัสบดี ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2566, 21.50 น.
Tag : ตร. ภูเก็ต เสื้อแบรนด์เนม ละเมิดลิขสิทธิ์
  •  

ตร.บุกค้นแหล่งผลิตเสื้อแบรนด์เนมเลียนเเบบยี่ห้อดัง

2 มีนาคม 2566 ศูนย์ปราบปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ตำรวจภูธรภาค 8 ภายใต้การนำของ พล.ต.ต.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมกับกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 8 , ตำรวจ สภ.กะทู้ และตัวแทนลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า นำกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมหมายศาลจังหวัดภูเก็ต เลขที่ 50/2566 เข้าทำการตรวจอาคารห้องแถวปลูกติดกันเป็นแนวยาว ซึ่งตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งทางไปน้ำตกกะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต หลังมีการสืบสวนพบว่า มีการลักลอบนำเครื่องหมายการค้าหลากหลายยี่ห้อสกรีนลงบนเสื้อ เพื่อส่งขายให้ลูกค้าในราคาถูก สร้างความเสียหายให้กับเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นอย่างมาก


ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการตรวจค้นจุดแรก ซึ่งเป็นห้องสำหรับใช้เป็นพื้นที่ในการสกรีนเสื้อผ้า ซึ่งพบบล็อกสกรีนมีทั้งโลโก้ของสินค้าแบรนด์ดังหลายยี่ห้อ อาทิ ไนกี้ อาดิดาส คาร์ลวินคราย, BOSS, GuCCI, UNDER ARMOUR เป็นต้น  และถัดไปอีกประมาณ 100 เมตร พบจุดที่มีการเก็บรวมรวมเสื้อที่เป็นห้องแถวติดกันจำนวนสองห้องโดยจากการตรวจสอบพบอุปกรณ์ที่ใช้ในการสกรีนและพบเสื้อผ้าที่รอสกรีนส่วนอีกห้องที่อยู่ติดกันพบเสื้อที่มีการสกรีนแล้ว และผับเก็บเพื่อเตรียมส่งให้ลูกค้า กับอยู่ระหว่างรอการสกรีน ซึ่งพบคนงานที่กำลังทำงานอยู่ด้วยจำนวน3คน จึงได้ควบคุมตัวไว้จำนวน 3 คนนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.กะทู้ ดำเนินคดีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องต่อไป

พล.ต.ต.ศักย์ศิรา กล่าวว่า การเข้าตรวจสอบในครั้งนี้ สืบเนื่องจากการร้องเรียน และการสืบสวนขยายผลจากการตรวจยึด  ด้วยจะเห็นว่ามีนักท่องเที่ยวเข้ามาที่ จ.ภูเก็ต จำนวนมากจึงทำให้เกิดการลอกเลียนเครื่องหมายและนำออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมาก  สร้างความเสียหายให้กับเจ้าของลิขสิทธิ์และประเทศเป็นอย่างมาก..........-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โยง\'นักการเมืองท้องถิ่น\'! เปิดปฏิบัติการ\'สิงห์สายลับ\'ทลาย\'บุหรี่เถื่อน\'ในภูเก็ต โยง'นักการเมืองท้องถิ่น'! เปิดปฏิบัติการ'สิงห์สายลับ'ทลาย'บุหรี่เถื่อน'ในภูเก็ต
  • ไฟไหม้วอด! ‘เรือสปีดโบ๊ต’ เกาะไม้ท่อน-เจ็บเล็กน้อย6ราย-คาดเครื่องยนต์ขัดข้อง ไฟไหม้วอด! ‘เรือสปีดโบ๊ต’ เกาะไม้ท่อน-เจ็บเล็กน้อย6ราย-คาดเครื่องยนต์ขัดข้อง
  • แถลงจับ4 ผู้ต้องหาซุกอาวุธสงครามเต็มรถ 1 ใน 4 โยงกลุ่มป่วนชายแดนใต้ แถลงจับ4 ผู้ต้องหาซุกอาวุธสงครามเต็มรถ 1 ใน 4 โยงกลุ่มป่วนชายแดนใต้
  • จับ 4 ผู้ต้องหาเดินทางจากชายแดนใต้ มุ่งหน้าเข้าภูเก็ต ซุกอาวุธสงครามเต็มรถ จับ 4 ผู้ต้องหาเดินทางจากชายแดนใต้ มุ่งหน้าเข้าภูเก็ต ซุกอาวุธสงครามเต็มรถ
  • ชุดสืบบุกรวบ!! ‘พ่อค้ายานรก’ พร้อมยาบ้า 2 พันเม็ด-ไอซ์ 62.4 กรัม ชุดสืบบุกรวบ!! ‘พ่อค้ายานรก’ พร้อมยาบ้า 2 พันเม็ด-ไอซ์ 62.4 กรัม
  • กวาดล้าง! รวบสาวประเภทสอง 37 คน ทำกระทบภาพลักษณ์ท่องเที่ยวภูเก็ต กวาดล้าง! รวบสาวประเภทสอง 37 คน ทำกระทบภาพลักษณ์ท่องเที่ยวภูเก็ต
  •  

Breaking News

4 ผู้สมัครลุ้นชิง ผอ.ไทยพีบีเอส สัมภาษณ์รอบสุดท้าย 29 พ.ค.นี้

ปลัด มท.ยันเตรียมกำลังพลดูแล ปชช. ในพื้นที่ภาคใต้ เผยจับตาคนบิดเบือนประวัติศาสตร์

'ปลัด มท.'ลั่น‘มหาดไทย-ยุติธรรม’พี่น้องพร้อมร่วมมือทำงาน ปัดทำสงครามตัวแทนพรรคการเมือง

เซเว่น อีเลฟเว่น ผนึกกำลังรัฐ หนุนเกษตรกรไทย กระจายผลไม้ทั่วประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved