วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ช่วยระทึก! หนูน้อยวัย1ขวบกดรีโมทล็อกประตูรถ เด็กติดอยู่ด้านในกว่า 20 นาที

ช่วยระทึก! หนูน้อยวัย1ขวบกดรีโมทล็อกประตูรถ เด็กติดอยู่ด้านในกว่า 20 นาที

วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566, 09.18 น.
Tag : เด็กติดในรถ เลย
  •  

17 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ชีพกูภัยเลย จุดมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่ามีเหตุเด็กติดอยู่ภายในรถ แต่ออกไม่ได้ ขณะที่ พ่อลงจากรถไปส่งน้ำ บริเวณริมถนนสาย เลย-เชียงคาน บ้านน้ำภู ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบเป็นรถส่งน้ำดื่ม กระบะ ยี่ห้อนิสสันสีขาว ภายในรถ มีเด็กชายอายุประมาณ 1 ขวบ นั่งร้องให้เหนื่อยไหล อยู่ภายในรถกว่า 20 นาที เจ้าหน้าที่ ได้เร่งนำเครื่องมืออุปกรณ์มาช่วยกันงัดที่ขอบประตู แล้วใช้เหล็ก เพื่อกดปลดล็อกประตูโดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที ถึงเปิดประตู ช่วยเหลือเด็กออกมาได้โดยเด็กที่ติดอยู่ภายในรถ ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าว


จากการสอบถามพ่อของเด็ก เล่าว่า ตนขับรถมาส่งน้ำดื่ม ตามบ้านพอมาถึงที่เกิดเหตุ ตนจะดับเครื่องรถตลอด ขณะที่ ลงไปส่งน้ำแล้วเอากุญแจรถถอดออกมาแล้ว วางไว้ในคอนโซนรถ โดยลูกชายได้นั่งเล่นภายในรถ เพราะลงไปส่งน้ำแปปเดียว ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าลูกจะหยิบกุญแจรถ ที่เป็นรีโมทมาเล่น ซึ่งด้วยความซนก็กดแล้วรถดันล็อกประตู จึงรีบโทรแจ้ง กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วิ่งหนีกระเจิง! ‘บุกรวบบ่อนไก่’ ขนของกลางเต็มโรงพัก-เพื่อให้มีหลักฐานชัดเจน วิ่งหนีกระเจิง! ‘บุกรวบบ่อนไก่’ ขนของกลางเต็มโรงพัก-เพื่อให้มีหลักฐานชัดเจน
  • เสี่ยง293หมู่บ้าน! จ.เลย ‘เร่งอบรม-ติดตั้งเครื่องเตือนภัย’ ในพื้นที่ฝนหนัก เสี่ยง293หมู่บ้าน! จ.เลย ‘เร่งอบรม-ติดตั้งเครื่องเตือนภัย’ ในพื้นที่ฝนหนัก
  • รมว.ท่องเที่ยวฯ ลงพื้นที่เยี่ยมชม \'คนเดินเชียงคาน\' รมว.ท่องเที่ยวฯ ลงพื้นที่เยี่ยมชม 'คนเดินเชียงคาน'
  • \'รมต.สรวงศ์\'ลั่น! \'15เดือนปักเสา\' กระเช้าไฟฟ้าขึ้น\'ภูกระดึง\'อย่างแน่นอน 'รมต.สรวงศ์'ลั่น! '15เดือนปักเสา' กระเช้าไฟฟ้าขึ้น'ภูกระดึง'อย่างแน่นอน
  • วิ่งหนีป่าราบ! ‘บุกค้นโรงชำแหละสัตว์’ พบมีการค้ามนุษย์-ต่างด้าวลอบทำงาน วิ่งหนีป่าราบ! ‘บุกค้นโรงชำแหละสัตว์’ พบมีการค้ามนุษย์-ต่างด้าวลอบทำงาน
  • นทท.-ลูกหาบผู้ประกอบการ เตรียมปิดฤดูเที่ยว ‘ภูกระดึง’ นทท.-ลูกหาบผู้ประกอบการ เตรียมปิดฤดูเที่ยว ‘ภูกระดึง’
  •  

Breaking News

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

'สวนดุสิตโพล'เผยชุมนุมการเมือง คนไทยคาดหวังอยากให้รัฐบาลลาออก ไม่เห็นด้วยรัฐประหาร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved