วันที่ 25 มีนาคม 2566 จากกรณีนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ประกาศเตรียมที่จะมอบหมายให้ทนายความดำเนินคดีต่อนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง หลังออกมากล่าวหาเรื่องรับเงินจากสารวัตรซัว โดยอ้างว่า มีขบวนการทำลายล้างตน ลูกตน รวมถึงทรัพย์สิน ตามข่าวที่เสนอไป
ล่าสุด นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก"ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ" ระบุว่า "วันนี้มาทำบุญไม่ขออะไรมาก ขอสาบแช่งใครที่เคยรับเงินชั่วของแก๊งสารวัตรซัว แสร้งทำเป็นโจรกลับใจ รับผลกรรมโดนยึดทรัพย์หมดตัวทั้งตระกูลกลายเป็นคนไร้ต้นทุนจริงๆ สมพรปากทีเถอะสาธุ"
อย่างไรก็ตาม หลังทนายตั้มโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ขณะที่ทนายษิทรา ได้เข้าไปตอบว่า ขอวิธีรับมือคณะทัวร์หน่อยครับ ทั้งนี้ เนื่องจากผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่ กลับตำหนิเรื่องการเข้าไปทำบุญควรจะทำใจให้สงบ ไม่ควรจะไปสาปแช่งคนอื่นแบบนี้ เพราะจะกลายเป็นบาปแทน
ขณะที่บางคนทักเตือนไปยังทนายตั้มว่า เป็นทนายควรต่อสู้ด้วยข้อมูลหลักฐานและข้อเท็จจริง ไม่ควรใช้วิธีการสาปแช่งแบบนี้ นอกจากนั้นยังมีผู้เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของทนายตั้มที่ออกมาเล่นงานนายชูวิทย์แบบนี้ด้วย จนมีคนเข้าไปแซวว่าสงสัยที่จอดรถทัวร์คงไม่พอแล้ว และเห็นว่านี่มันหน้าเพจของเฮียชู หรือของทนายตั้มกันแน่??
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ‘ชูวิทย์’ยังเดือดต่อ! หยัน'ทนายตั้ม'แค่เด็กเมื่อวานซืน เจอสวนกลับโซเซียลร้อนฉ่า
'ทนายตั้ม'ร้องอ้าว! สุดงง'ชูวิทย์'ขู่ฟ้อง อุตส่าห์เตือนเรื่อง'คุกนะพี่ไม่ใช่โรงแรมเดวิส'