วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เกษตรฯเดินหน้าพัฒนา สถานีวิทยุฯเพื่อการเกษตร2567

เกษตรฯเดินหน้าพัฒนา สถานีวิทยุฯเพื่อการเกษตร2567

วันจันทร์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : เกษตรฯ
  •  

นายพีรพันธ์ คอทอง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้รับมอบหมายจากนายประยูร อินสกุล ปลัดกระทรวง เกษตรฯ ให้เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการเกษตร ครั้งที่ 2/2566 ร่วมกับหน่วยงานราชการในสังกัดกระทรวงเกษตรฯที่ห้องประชุมกระทรวงเกษตรฯ โดยการประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานของสถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการเกษตร ปี 2566 และหารือแผนปฏิบัติงานสถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการเกษตร ปีงบประมาณ 2567

นายพีรพันธ์ กล่าวภายหลังการประชุมว่า ในปีงบประมาณ 2567 สถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการเกษตร จะยังคงพัฒนาและดำเนินการตามเจตนารมณ์การเป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดความรู้และวิชาการทางด้านการเกษตรให้เกษตรกร รวมทั้งเผยแพร่ข่าวสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรฯ ภายใต้แนวคิด “คลื่นเกษตร เพื่อคนเกษตร” โดยจะพัฒนาประเด็นสื่อสาร (Content) ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น เพื่อให้เกิดประโยชน์กับเกษตรกรและผู้รับฟังรายการผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการเกษตรคลื่นความถี่ AM 1386 KHz. นอกจากนี้ มีแผนการสำรวจการรับฟังและความชัดเจนของสัญญาณ ในช่วงปลายปี 2567


ปัจจุบันสถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการเกษตร ดำเนินการออกอากาศรายการทางเว็บไซต์วิทยุออนไลน์ www.am1386.com ควบคู่กับการกระจายเสียงผ่านคลื่นความถี่ AM 1386 KHz. ซึ่งมีการเพิ่มช่องทาง LIVE CHAT ในเว็บไซต์วิทยุออนไลน์ เพื่อให้ผู้ฟังสามารถติดต่อสื่อสารกับสถานีวิทยุฯ แบบเรียลไทม์ มีผู้เข้าเยี่ยมชมแล้ว 172,360 ครั้ง และช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ ประกอบด้วย YouTube ของสถานีวิทยุฯมีผู้ติดตาม 726 คน เนื้อหานำเสนอ 372 เรื่อง ยอดผู้เข้าชม 35,711 ครั้ง และ Facebook ของสถานีวิทยุฯมีผู้ติดตาม 13,242 คน (ข้อมูล ณวันที่ 31 กรกฎาคม 2566)

ทั้งนี้ เกษตรกรและประชาชนทั่วไปที่สนใจ สามารถรับฟังรายการวิทยุและติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงเกษตรจากสถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการเกษตรได้ทางเว็บไซต์วิทยุออนไลน์ www.am1386.com และการกระจายเสียงผ่านคลื่นความถี่ AM1386 KHz.ในช่วงเวลา 05.00-20.30 น. รวมถึงช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ YouTube และ Facebook ของสถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการเกษตร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อธิบดีกรมปศุสัตว์เข้าร่วมการหารือ! ระหว่าง\'รมช.เกษตรฯ\'กับผู้บริหารหอการค้าไทย อธิบดีกรมปศุสัตว์เข้าร่วมการหารือ! ระหว่าง'รมช.เกษตรฯ'กับผู้บริหารหอการค้าไทย
  • เกษตรฯฟื้นอุตสาหกรรมกุ้ง  เร่งเดินหน้าใช้11มาตรการ เกษตรฯฟื้นอุตสาหกรรมกุ้ง เร่งเดินหน้าใช้11มาตรการ
  • เกษตรฯชูสินค้ามูลค่าสูง แก้5ปัญหาแปลงใหญ่กล้วยไม้ เกษตรฯชูสินค้ามูลค่าสูง แก้5ปัญหาแปลงใหญ่กล้วยไม้
  • เกษตรฯเผยครม.อนุมัติงบฯ  ช่วยฟื้นฟูเกษตรกรประสบอุทกภัย เกษตรฯเผยครม.อนุมัติงบฯ ช่วยฟื้นฟูเกษตรกรประสบอุทกภัย
  • เกษตรฯขับเคลื่อนแผนฯ  การตรวจราชการในปีงบฯ2568 เกษตรฯขับเคลื่อนแผนฯ การตรวจราชการในปีงบฯ2568
  • เกษตรฯเร่งจัดการ  แหล่งน้ำเมืองคอน  ช่วยการระบายน้ำ เกษตรฯเร่งจัดการ แหล่งน้ำเมืองคอน ช่วยการระบายน้ำ
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved