533.jpg
MRT และ พันธมิตร จัดติวเข้ามหา’ลัย  รูปแบบออนไซต์และออนไลน์

MRT และ พันธมิตร จัดติวเข้ามหา’ลัย รูปแบบออนไซต์และออนไลน์

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :

นางวัฒนา สิทธิไวทยาภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ งานพัฒนาเชิงพาณิชย์และสื่อสารองค์กร บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM เล่าว่าโครงการ MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 15 by BEM ภายใต้แนวคิดคอร์สติว ฉบับเร่ง รัก เรียน Love & Learn ทาง BEM ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตร ได้แก่ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.), บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน), บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (บีเอ็มเอ็น)รวมถึงผู้สนับสนุนอย่างผลิตภัณฑ์เถ้าแก่น้อย,ผลิตภัณฑ์จูลี่ส์แซนด์วิชบิสกิตและบริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่สนามการแข่งขันในระดับมหาวิทยาลัย จากติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศ ที่จะมาเสริมสร้างเทคนิคการสอบ คิด วิเคราะห์ รวมไปถึงการสร้างอัตลักษณ์ให้กับ Portfolio

โครงการ MRT พาน้องพิชิต TCAS จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 15 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีนักเรียนเข้าร่วมกว่า 80,000 คน ในปีนี้มีเด็กนักเรียนเข้าร่วมทั้งรูปแบบออนไซต์และออนไลน์ถึง 7,000 คน โดยได้ถ่ายทอดสดไปยัง โรงเรียนลำปางกัลยาณี จ.ลำปาง, โรงเรียนนครขอนแก่น จ.ขอนแก่น, โรงเรียนพะตงวิทยามูลนิธิ จ.สงขลา และโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กาญจนบุรี


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top