วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ผบช.น.สั่งผู้การ 5 ตั้งกรรมการสอบตำรวจพื้นที่ปล่อยปละละเลย'ส่วยสติกเกอร์'

ผบช.น.สั่งผู้การ 5 ตั้งกรรมการสอบตำรวจพื้นที่ปล่อยปละละเลย'ส่วยสติกเกอร์'

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 11.06 น.
Tag : ปล่อยปละละเลย ส่วยสติกเกอร์ ผบช.น. ตั้งกรรมการสอบ
  •  

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งการผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5  ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีรถบรรทุกตกฝาท่อทรุดตัว มีตำรวจละเลยหรือเกี่ยวข้องส่วยสติ๊กเกอร์หรือไม่

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล  สั่งการให้ พ.ต.อ.วิทวัฒน์ ชินคำ  รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5  ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีเหตุรถบรรทุกที่ขับขี่มาถึงบริเวณปากชอยสุขุมวิท 64/1 ได้ตกลงไปในหลุมท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ขณะขับผ่านฝาครอบหลุ่มและได้เกิดทรุดตัวลงไปนั้น เป็นเหตุมีรถ 2 คัน ได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ต่อมายังปรากฏข้อมูลว่ารถยนต์บรรทุกคันเกิดเหตุ มีสติ๊กเกอร์หน้ารถบรรทุก พบว่าเป็นรูปดาวมีตัวอักษร(B สีเขียว ทำให้เกิดเป็นประเด็นที่เคลือบแคลงสงสัยต่อประชาชนโดยทั่วไปว่าเกี่ยวข้องกับส่วยสติ๊กเกอร์หรือไม่นั้น 


พันตำรวจเอกวิทวัฒน์ จึงได้ลงนามคำสั่งกองบังคับการตำรวจนครบาล 5  แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีหน้าที่รับผิดชอบปล่อยปละละเลยหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ และมีมูลอันเป็นการกระทำความผิดทางวินัยตำรวจหรือไม่ โดยให้ดำเนินการตรวจสอบให้แล้วเสร็จโดยเร็ว แล้วเสนอรายงานการตรวจสอบข้อเท็จจริงมาเพื่อพิจารณาดำเนินการต่อไป

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘กองบิน 21’ตั้งกรรมการสอบ เหตุ‘ปืนลั่น’ใส่พลทหารเสียชีวิตขณะเข้าเวร ‘กองบิน 21’ตั้งกรรมการสอบ เหตุ‘ปืนลั่น’ใส่พลทหารเสียชีวิตขณะเข้าเวร
  • \'ปปง.\'เข้าแจ้งความ\'อดีตบิ๊ก ตร.-ภรรยา\'ข้อหาฟอกเงิน หลังพบปมเชื่อมโยงการกระทำความผิด 'ปปง.'เข้าแจ้งความ'อดีตบิ๊ก ตร.-ภรรยา'ข้อหาฟอกเงิน หลังพบปมเชื่อมโยงการกระทำความผิด
  • ‘แก๊งอินฟลูฯ’สะท้าน! ‘ผบช.น.’สั่งเช็คเอาผิดทำคอนเทนต์ไม่เหมาะสมกับ‘แบงค์ เลสเตอร์’ ‘แก๊งอินฟลูฯ’สะท้าน! ‘ผบช.น.’สั่งเช็คเอาผิดทำคอนเทนต์ไม่เหมาะสมกับ‘แบงค์ เลสเตอร์’
  • \'ผบช.น.\'สั่งล่าแก๊งอุ้มรีดค่าไถ่ 3 นักศึกษาจีน เผยพิกัดสุดท้ายอยู่ฝั่งเมียนมา 'ผบช.น.'สั่งล่าแก๊งอุ้มรีดค่าไถ่ 3 นักศึกษาจีน เผยพิกัดสุดท้ายอยู่ฝั่งเมียนมา
  • ‘ทอ.’สั่งตั้งกรรมการสอบ-ขัง 15 วันทหารรุ่นพี่ ลงโทษรุ่นน้องรุนแรงเกินกว่าเหตุ ‘ทอ.’สั่งตั้งกรรมการสอบ-ขัง 15 วันทหารรุ่นพี่ ลงโทษรุ่นน้องรุนแรงเกินกว่าเหตุ
  • เด้ง 5 เสือ‘สภ.ปากคลองรังสิต’ ตั้งกรรมการสอบ เซ่น‘สอบสวนกลาง’ทลายผับเถื่อน เด้ง 5 เสือ‘สภ.ปากคลองรังสิต’ ตั้งกรรมการสอบ เซ่น‘สอบสวนกลาง’ทลายผับเถื่อน
  •  

Breaking News

พระราม2สยองตลอด! เหล็กหล่นจากฟ้า ตกใส่กระจกหน้ารถแตก

‘ปานเทพ’เปิดความจริง 195 กิโลเมตร‘ไทย-กัมพูชา’ ไม่ต้อง‘ปักปันเขตแดนใหม่’ทั้งสิ้น

‘สถาบันศิโรจน์ผลพันธิน-สวนดุสิตโพล’เผยปชช.มอง‘การศึกษาพิเศษ’ไม่ใช่เรื่องเฉพาะกลุ่ม

แอบรักเมียเพื่อน! หนุ่มอุดรฯอกหักสาวไม่เล่นด้วย คิดสั้นผูกคอดับ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved